15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Khi yêu nhau, ta có thể làm bất cứ điều gì cho nhau dù nó rất điên rồ. Nhưng với con gái, những việc đơn sơ, nhỏ bé nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho các nàng sự ấm áp và hạnh phúc tột cùng.

Nhiều người hỏi phải chiều con gái như thế nào? Có khó lắm không? Hoặc là sợ nàng làm nũng nhiều nhưng khổng thể chiều được. Thật là dễ dàng cho các đấng nam nhi. Thật ra, con gái chỉ cần những hành động nhỏ nhất, nhẹ nhàng nhất nhưng mang theo tình cảm của chàng thì đã làm cho nàng hạnh phúc đến ngất ngây rồi.

Ngày nay beer, bar, pub, hay tình dục,… chưa phải là điều các nàng yêu thích nhất, có thể là tuỳ người. Tuy nhiên, có lẽ ai cũng thế, cần tình yêu từ trái tim qua những việc làm cụ thể hằng ngay, dù là bé nhỏ nhất cũng đủ làm người khác vui lòng.

Nesu còn băn khoăn về những cách làm cho nàng vui thì hãy xem những chỉ dẫn dưới đây, mong là các nam nhi có thể làm cho người mình yêu hạnh phúc nhất là trong những dịp lễ sắp tới.

1. Sấy tóc cho người yêu mới tắm xong

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Con gái cực mê được vuốt tóc, xoa tóc và xoa đầu. Nên nếu khi nàng tắm xong, ngồi trên chiếc ghế trong phòng, mà bạn dùng khăn lau tóc nàng, dùng tay xoa nhẹ rồi bới lên để sấy cho cô ấy thì thật là tuyệt vời. Chắc chắn nàng sẽ nhắm mắt và đắm chìm trong cái cảm giác vừa thích về thể xác và vừa vui trong tâm hồn.

2. Ngồi lọt vào lòng xem một bộ film trên vi tính

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Điều này các cặp đôi rất hay làm mỗi khi xem film cùng người yêu. Chỉ cần đưa nàng vào trong lòng và ôm choàng ra phía trước, để cùng xem một bộ phim, một đoạn clip với nhau hoặc cùng nhau nghe nhạc, thì chắc chắn cảm giác hạnh phúc sẽ tăng lên gấp trăm lần hiện tại.

3. Ăn vặt, nắm tay trên đường phố

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Người ta thường nói tình yêu có đi ngang qua bao tử. Đúng thật, người con gái rất mê ăn vặt nhất là trong thời tiết lạnh. Dù là ngồi tại chỗ ngoài đường phố để ăn vặt, hay cùng chàng đi dạo trên đường phố và nhâm nhi món ăn vặt, tất cả đều rất tuyệt vời. Chưa hết, khi đi dạo trên đường phố mà nắm lấy tay nàng thì nàng mới chỉ yêu chàng có 50% cũng sẽ đạt đến 99.9% cho xem.

4. Ôm nàng giữa phố

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Người phương Tây xem chuyện ôm hôn giữa phố rất bình thường và thoải mái. Văn hoá Việt Nam thời trước không xem như vậy, nhưng giờ thì đã thoải mái hơn do văn hoá nước ngoài được du nhập về đây khá mạnh mẽ. Do đó, nếu có thể, người nam nên chủ động ôm người con gái mình yêu giữa phố, thật chặt và thật ấm áp.

5. Ôm và hôn lên tóc nàng

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Tranh thủ những khi ngồi chơi với nhau trên ghế đá, trên sofa, trên giường hoặc trên xe bus,… bạn hãy ôm và hôn lên tóc người nữ mình yêu thương. Vì đây là điều nàng yêu thích nhất, vòng tay bạn là cả thế giới bao trùm lấy cả con người ấy. Hãy thử nhé!

6. Nên mặc đồ cặp và cùng làm chung một việc

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Đến với nhau khó lắm ai ơi! Nếu có điều kiện hãy tranh thủ làm điều này nhé! Hãy mặc quần áo giống nhau, đồ đôi. Và cùng nhau làm một việc chung như cùng xem film, nghe nhạc hoặc cùng đọc sách. Điều này khiến cả hai rất hạnh phúc, cảm nhận được tình yêu dành cho nhau và dễ dàng chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

7. Ôm nàng từ phía sau khi ngủ

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Không phải là thích, mà con gái cực kỳ thích người con trai ôm họ từ phía sau nhất là khi ngủ. Người con gái sẽ cảm thấy được che chở, bảo vệ và yêu thương rất nhiều. Hãy thể hiện tình yêu của bạn trong cả giấc ngủ, vì khi có nhau như thế, cuộc sống sẽ dễ dàng, bớt buồn phiền và bình an hơn mọi lúc.

8. Hưởng những phút giây nhẹ nhàng bên nhau

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Trong tình yêu chớ suốt ngày gây sự với nhau, để rồi khi nhìn lại sẽ hối tiếc. Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên nhau, những giây phút nhẹ nhàng đó hiếm có trong cuộc sống, nên hãy tranh thủ khi có bạn nhé!

9. Nên du lịch cuối tuần với nàng

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Nhiều người nam xem nhẹ chuyện này, cứ cuối tuần là mệt mỏi chỉ muốn ngủ, vì cả tuần đi làm vất vả rồi. Nhưng điều này sai lầm rồi bạn nhé. Khi rủ nàng đi du lịch cuối tuần, bạn vừa xả được những căng thẳng trong tuần qua, cảm thấy thoải mái dễ chịu, nó như tăng lực thêm cho sức khoẻ đôi bạn, mà nhất là còn làm cho hai người thêm hạnh phúc và khăng khít với nhau hơn.

10. Cùng nhau vẽ hoặc nấu ăn

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Nhiều người thường xem nhẹ việc này, nhưng khi cùng làm với nhau, hai người sẽ biết yêu thương, tôn trọng và nhịn nhường nhau hơn. Khi cùng sinh ra một đứa con tinh thần như thế, hai người cùng nhau cộng tác vào một tác phẩm, một nghệ thuật và đó chính là tác phẩm nghệ thuật mang tên tình yêu của hai người.

11. Bên nhau đừng quá nghiêm túc

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Không phải đi với nhau lúc nào cũng nghiêm trang, im lặng, tỏ vẻ trịnh trọng. Hãy thoải mái và vui vẻ hơn. Thoải mái trò chuyện, cười giỡn và nói cho nhau nghe những gì mà mình rất thích hoặc làm cho đối phương vui lòng. Đừng làm bầu khí trầm trọng vì sự e dè của mình.

12. Cùng nhau làm việc nhà

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Nhiều người cho rằng việc này không hay, nhưng khi người đàn ông – con trai cùng phụ giúp người con gái trong công việc nhà thì thật tuyệt vời. Tình cảm hạnh phúc sẽ gia tăng hơn và không còn tiếng tranh cãi trong căn nhà của mình.

13. Trổ tài nấu cho nàng ăn

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Nàng sẽ cảm thấy ngưỡng mộ và yêu thương bạn rất mực khi người nam tranh thủ dành thời gian thường xuyên nấu cho người mình thương những món ăn. Có thể nó chưa ngon, nhưng trong lòng nàng chắc chắn sẽ khen ngợi bạn.

14. Thường xuyên cho nhau lời ngọt ngào

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Bạn nên thường xuyên rỉ vào tai nàng những lời ngọt ngào, những lời khen xinh đẹp, dễ thương, ngoan hiền, v.v… đó là cách để hạnh phúc và yêu thương luôn còn mãi. Ngược lại, dùng lời thô bạo sẽ khiến nàng đau khổ và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

15. Hay ôn lại những kỷ niệm đẹp

15 cách làm cho người yêu vui và hạnh phúc

Khi đã yêu thương nhau dài lâu, đến một lúc nào đó, cả hai nên ngồi lại để ôn lại những kỷ niệm đẹp qua những tấm ảnh, những thước phim. Nhưng không phải là mỗi người tự xem, nhưng là cả hai cũng xem với nhau. Đây sẽ giúp cho tình cảm của đôi bạn đốt nóng lại, như lúc lần đầu mới yêu.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo