2 cách SEO từ khóa nhanh lên TOP nhất

2 cách SEO từ khóa nhanh lên TOP nhất – Công việc SEO cũng khổ lắm nhé bà con, SEO rải rác thì chẳng lên TOP, SEO tập trung thì lại lên TOP chỉ đúng với từ mình muốn, trong khi một sản phẩm có muôn nghìn từ xung quanh nó, hỏi vậy có buồn không?

SEO rải rác là gì?
SEO rải rác nghĩa là những backlink đặt trong các bài viết tại web của bạn hoặc ở ngoài có text là những từ khóa có thể nói về một sản phẩm.
Ví dụ: Về lĩnh vực nệm nước, thì có từ khóa “nem nuoc“, dành cho trẻ em thì có từ “nem nuoc tre em“, cho em bé thì có “nem nuoc em be“, cho người lớn thì “nem nuoc nguoi lon“, nệm nước dành cho người già có từ khóa “nem nuoc nguoi gia“, nệm nước cho người bệnh thì “nem nuoc nguoi benh“, nệm nước lót để ngồi thì có từ khóa “nem nuoc lot ghe ngoi“, giá của nệm nước bao nhiêu từ khóa là “nem nuoc gia bao nhieu?
Tất cả đều đang trỏ về một bài viết quảng cáo sản phẩm hay tương tự như vậy. SEO rải rác chưa thể lên TOP nhanh, nhưng khi biên tập nhiều bài cho bạn tự viết hoặc backlink tốt đặt những nơi dofollow thì sẽ lên TOP nhanh hơn.
2 cách SEO từ khóa nhanh lên TOP nhất
SEO tập trung là gì?
SEO từ khóa tập trung là chỉ tập trung vào một từ khóa cho mọi bài viết.
Ví dụ: Mình đang mệt mỏi, buồn chán vì chỉ SEO đúng một từ lên trang 1 cực nhanh đó là “nệm nước” và “nem nuoc”.
Lợi là được lên TOP nhanh, nhưng hại là chỉ khi khách gõ trúng từ đó, còn liên quan thì mình cứ ở mấy trang sau thôi nhé!
Đối với mình, chắc phải kết hợp cả hai vì bây giờ lên trang 1 nhanh mà mấy từ khóa kia không chịu lên, thật buồn và lỗ sở hụi quá!
Các bạn có thể tùy chọn một trong hai cách hoặc cả hai, chúc các bạn thành công!
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo