Điều kỳ diệu trong ngày kính Thánh Cả Giuse

Điều kỳ diệu trong ngày kính Thánh Cả Giuse – Có lẽ Thánh Giuse luôn âm thầm bên tôi, giúp đỡ tôi và chuyển cầu trước toà Chúa cho tôi. Vì sao ư?

Tôi ít khi nào thèm nhớ đến ông Thánh có bộ râu dài, cầm cành huệ, ẵm Chúa Cứu Thế, mà chỉ nhớ đến Chúa Giêsu, Đức Maria, Thánh Martinô, cùng lắm là các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Sao nói ra trông tôi khốn nạn thế?

Điều kỳ diệu trong ngày kính Thánh Cả Giuse

Phải, ông Thánh Giuse vẫn cứ hiền lành, im lặng và khiêm nhường, chẳng khều tay cho tôi biết Ngài đang ở bên mà nhớ tới, cũng chẳng tỏ rõ phép lạ mà Ngài nhờ ơn Chúa thực hiện. Tôi cứ lao đầu vào thẳng tới nhan Chúa mà chẳng biết rằng mình tội lỗi, vô duyên, bất tài mà chẳng cần đến sự thánh thiện của Đấng Công Chính.

Lời thú tội ngọt ngào trong sớm mai với Thánh Cả, Đấng Công Chính, Đấng Trông Nom Chúa Cứu Thế, Đấng có tình yêu to lớn, …

Điều kỳ diệu trong ngày kính Thánh Cả Giuse
 Chiếc cầu thang của Thánh Cả Giuse

Thấy lai rai bình luận trên một video tôi đăng trên Youtube với tiêu đề “Cầu thang của Thánh Giuse”, tôi chẳng thèm để ý tới, chỉ biết làm rồi thôi … Thế mà đến sáng khi mặt trời chiếu chói khắp phòng tôi, nhìn bình luận mà thấy vui vì có nhiều lượt view đến với Thánh Giuse quá (đến với sản phẩm mà tôi làm ra nữa).

Nay tôi gửi đến quý vị video “Cầu thang của Thánh Giuse” với bài hát mà tôi yêu thích nhất về Ngài. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Cả, ban muôn ơn lành hồn xác trên quý vị và các bạn.

Điều kỳ diệu trong ngày kính Thánh Cả Giuse
5 (100%) 1 vote

Bình luận