Lắng nghe nước hằng sống

Lắng nghe nước hằng sống

Lắng nghe nước hằng sống – Hôm nay, Chúa Nhật tuần thứ 3 mùa Chay Thánh, ngày 23.03.2014, Tin Mừng nói về cuộc đối thoại giữa Chúa Giêsu và người phụ nữ Samari bên bờ giếng Gia-cóp. Chính Chúa là nước hằng sống, nước trường sinh, vì thế chúng ta hãy luôn phó thác trong tình thương của Chúa, lắng nghe và nhìn lại bản thân của mỗi người.

Một ngày cũng rất vui khi tôi được chuẩn bị và đóng vở tiểu phẩm mang tên: “Niềm tin tín thác”. Khi nhận vai ông bố, là người bị thay đổi từ một con người đạo đức thành bỏ việc nhà Chúa là vì một cú sốc rất lớn trong cuộc đời. Không bình luận gì, tôi sẵn sàng bước vào vai diễn với hết tâm sức. Đến khi lấy được nước mắt của nhiều khán giả, tôi chợt nhận ra tiếng Chúa mời gọi trong bài Tin Mừng hôm nay.

Là gì ư? Chúa mời gọi tôi phó thác và làm điều Chúa muốn hơn là làm điều mình muốn, vì chưng tôi có cố gắng ra sức thực hiện cũng như “dã tràng se cát biển đông”. Dù khó thực hiện lắm nhưng tôi sẽ cầu nguyện, thống thiết xin Chúa giúp đỡ và giờ tôi chẳng dám nói gì thêm là mình sẽ quyết tâm như thế nào!

Hãy để Chúa nghĩ dùm bạn nhé!

Cỏ Xanh

Có liên quan:

Lắng nghe nước hằng sống
5 (100%) 1 vote

Bình luận