Gx. Thanh Đa – Xóm đạo Bình Thạnh tưng bừng lễ Giáng Sinh

Gx. Thanh Đa – Xóm đạo Bình Thạnh tưng bừng lễ Giáng Sinh – Giáng Sinh đã kề cận với mỗi người chúng ta lắm rồi, chỉ còn vài ngày nữa thôi, những tiếng chuông nhà thờ sẽ reo lên khắp các nẻo đường, mời gọi mọi người đến với lễ hội Noel đầy niềm vui và ấm cúng. Giáng Sinh là lễ hội của tình thương, lễ hội của cho đi và chia sẻ cho mọi người, rất nhiều nơi dù là theo đạo Kitô giáo hay tôn giáo khác, cũng đều dùng ngày lễ này mang lại ý nghĩa tuyệt vời như vậy. Thật là một điều tuyệt vời đúng không các bạn!

Gx. Thanh Đa - Xóm đạo Bình Thạnh tưng bừng lễ Giáng Sinh

Qua các video clip chúng tôi gửi đến cho quý vị về các khu xóm đạo trong Sài Gòn, hôm nay chúng ta hãy cùng đến với khu xóm đạo Bình Thạnh, nhà thờ giáo xứ Thanh Đa thuộc tổng giáo phận TP.HCM – nơi có những trang trí Noel cực kỳ dễ thương và hoành tráng.

Hầu hết khuôn viên thánh đường của các giáo xứ trong giáo phận Sài Gòn đều trang trí rất hoành tráng và công phu, nhưng kính mời quý vị đến với giáo xứ Thanh Đa, lắng nghe lời tri ân và chia sẻ của cha chánh xứ trong video, chúng ta sẽ cảm nhận được ơn bình an của Đấng Cứu Thế đến với mỗi người chúng ta, đặc biệt quý anh chị em giáo dân của giáo xứ.

Gx. Thanh Đa – Xóm đạo Bình Thạnh tưng bừng lễ Giáng Sinh
Đánh giá

Bình luận