Nhạc Đạo Tết Xuân: Dâng Chúa mùa xuân – Gia Ân

Mùa xuân là mùa của Thượng Đế ban tặng. Mùa xuân vạn vật ươm màu tươi mới và trổ sinh nhiều hoa trái tốt đẹp từ các loài sinh vật. Cũng vậy, đất trời xuân mới sáng tươi rực rỡ, con người của mùa xuân tràn trề sức sống và năng lượng.

Với những niềm vui ấy, chúng ta dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, Đấng là Thượng Đế đã tác sinh muôn loài muôn vật một cách tuyệt vời nhất. Xin gửi đến quý vị và các bạn album “Dâng Chúa Mùa Xuân” qua tiếng hát của ca sĩ Gia Ân.

Nhạc Đạo Tết Xuân: Dâng Chúa mùa xuân - Gia Ân
Album “Dâng Chúa Mùa Xuân” đã được xuất bản cách đây khá nhiều năm từ năm 2008. Gia Ân đã cảm nếm được tình thương của Chúia và anh đã dâng hiến trọn cuộc đời mình không những cho Thánh Nhạc mà còn cho cánh đồng truyền giáo của Giáo hội.
Chúng ta cùng tạ ơn Thiên Chúa vì một năm đã qua với biết bao ơn lành hồn xác, nay chúng ta cùng tiếp tục hoan ca tạ ơn và xin ơn bình an trong năm mới qua các nhạc phẩm tâm tình dưới đây.
Album Gia Ân Vol.9 – Dâng Chúa Mùa Xuân. Biên tập: Gia Ân. Hòa âm: Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Dân. Phòng thu: Minh Châu, N.J.A. Vocals: Cadilac, Hương Tuyền, Liên Chi, Bích Trâm.

(Vui lòng làm mới trang khi chưa thấy album nhạc)

Nhạc Đạo Tết Xuân: Dâng Chúa mùa xuân – Gia Ân
Đánh giá

Bình luận