Ốc Thanh Vân đọc kinh Mân Côi cho bố mới qua đời

Đang khi đi làm thì Ốc Thanh Vân nhận tin thân phụ của cô đã qua đời, cô bàng hoàng và đau buồn như sụp đổ. Cụ ông thân phụ Ốc Thanh Vân hưởng thọ 83 tuổi, đã trút hơi thở cuối cùng sau những tháng ngày đau bệnh. Trong lúc gặp hoàn cảnh bi đát, bối rối đến khốn cùng, trong nước mắt chảy ướt cả hai bờ má, cô đã cầu nguyện với Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria với tràng chuỗi Mân Côi.

Ốc Thanh Vân đọc kinh Mân Côi cho bố mới qua đời
Ốc Thanh Vân cầm tràng chuỗi Mân Côi trên tay để cầu nguyện. Phía dưới là hộp đựng chuỗi Mân Côi có hình Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp.

Từ lúc bố Ốc Thanh Vân nhập viện, hai vợ chồng cô thay phiên nhau chăm sóc ân cần. Cô quyết tâm ăn chay, hãm mình để cầu nguyện cho bố mau chóng bình phục, nhưng không thể vì cô cần ăn uống đủ để có sức làm việc. Dù mệt mỏi đến đâu, Ốc Thanh Vân vẫn tín thác vào Chúa và tin tưởng vào công hiệu của tràng chuỗi Mân Côi. Qua lời cầu nguyện, cô đoan chắc, bố cô sẽ được Thiên Chúa đón nhận trong tình thương của Người.

Ốc Thanh Vân đọc kinh Mân Côi cho bố mới qua đời

Trong những năm tháng bố Ốc Thanh Vân đau bệnh, sự chăm sóc chu đáo và mong mỏi bố trở về với gia đình đã nói lên tâm tình hiếu thảo của cô dành cho bố, hơn hết cô còn cầu nguyện nhiều và có ý định ăn chay hãm mình để cầu nguyện cho bố “tai qua nạn khỏi”. Nay thân phụ cô trở về cát bụi, cô tiếp tục cầu nguyện với kinh Mân Côi, chắc chắn Mẹ Maria sẽ chuyển cầu lên Chúa đưa linh hồn cụ ông về hưởng nhan thánh Người.

Phan Viết Huy.

Ốc Thanh Vân đọc kinh Mân Côi cho bố mới qua đời
5 (100%) 56 votes

Bình luận