Mừng thánh cả Giuse – đấng bảo trợ PhamThao.com

Hôm nay, ngày 19 tháng 03, Giáo hội Công giáo mừng lễ thánh cả Giuse là bổn mạng của Hội thánh Việt Nam. Ngày 19 tháng 03 cũng là ngày thành lập website PhamThao.com. Vì thế, ngay từ lúc tạo lập trang web này, chúng tôi đã xin thánh cả Giuse làm đấng bảo trợ cho hoạt động của website PhamThao.com.

PhamThao.com ra đời ngày 19 tháng 3 năm 2014 với bài viết đầu tiên giới thiệu về sản phẩm nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo được bán trên PhamThao.com. Bài viết thứ hai ngay trong ngày hôm ấy, chính là để nói về ơn lành của thánh cả Giuse ban trên ban biên tập. Vì thế ngoài nhận người làm đấng bảo trợ, PhamThao.com còn đi theo con đường khiêm tốn và âm thầm để phục vụ cho việc truyền thông Chân – Thiện – Mỹ.

Mừng thánh cả Giuse - đấng bảo trợ PhamThao.com

Khởi đi là một trang blog nhỏ bé, sau này tuy không to lớn, nhưng đánh dấu trên thị trường đệm nước mát, website PhamThao.com chuyên cung cấp nệm nước và gối nước mát cho thị trường Việt Nam, đặc biệt tại TP HCM.

Như bao cơ sở thương mại khác, người ta có tôn giáo, có tín ngưỡng và PhamThao.com cũng thế. Chọn theo con đường truy tầm nét đẹp đời thường dựa trên Chân – Thiện – Mỹ từ chính Thượng Đế. Chúng tôi luôn ý thức mình cần mang tin vui, tin tích cực và bình an đến cho mọi người hơn.

Cho đến này hôm nay, ngày 19 tháng 03, kỷ niệm 4 năm chính thức thành lập website PhamThao.com. Chúng tôi xin tạ ơn Thượng Đế và ông thánh Giuse đã phù hộ độ trì cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Xin tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những thời gian sắp tới, hầu mang niềm vui và những điều tốt đẹp đến cho mọi người.

BBT.

Mừng thánh cả Giuse – đấng bảo trợ PhamThao.com
5 (100%) 12 votes

1 Bình luận

  1. Phan Văn Tiến 19/03/2018 Reply

Bình luận