Chuyện bên lề

Chưa bao giờ giao nệm nước đến Thủ Thiêm quận 2 do không ai sống?

Sáng nay, chính quyền TP HCM tiếp dân Thủ Thiêm, quận 2. Nhà chức trách chỉ gặp một vài hộ gia đình, còn lại rất nhiều người không được vào trong cuộc gặp gỡ này. Nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc và năn nỉ vào được gặp nhà chức trách để trình bày những điều mong muốn và bức xúc trong suốt thời gian qua.

Được biết, người dân bức xúc bởi bị quy hoạch không hợp lý, từ kế hoạch trên bản đồ đến việc thực hiện. Nhất là việc bồi thường không đúng theo thời gian và giá trị thực tế. Người dân Thủ Thiêm quận 2 đã nhiều lần gửi đơn khiếu nại lên cơ quan chức năng, nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Chưa bao giờ giao nệm nước đến Thủ Thiêm quận 2 do không ai sống?

Từ nhiều năm qua, nệm nước PhamThao.com chưa bao giờ được giao hàng đến Thủ Thiêm, quận 2, phải chăng nơi đây không còn cư dân sống nữa!? Họ đã chuyển đi xa, đi Long An, đi Cát Lái hoặc đến Bình Dương và Đồng Nai. Cuộc di dân lớn này được diễn ra từ nhiều năm trước do việc quy hoạch Thủ Thiêm.

Theo kế hoạch, đất Thủ Thiêm quận 2 sẽ trở thành một khu đô thị mới, hiện đại và có quy hoạch rõ rệt. Sau khi hoàn công công trình lớn này, theo người dân đã từng sống ở Thủ Thiêm quận 2 đất sẽ được tăng lên gấp mấy chục lần và thậm chí là một tră m lần.

Sự việc vẫn chưa ngã ngũ, nhà chức trách đang tiếp dân, lắng nghe ý kiến của dân và giải quyết các bức xúc của họ.

Theo Báo Tin Nhanh.

Bài viết cùng chủ đề


Chưa bao giờ giao nệm nước đến Thủ Thiêm quận 2 do không ai sống?
5 (100%) 7 votes

Có liên quan

Bình luận

  1. Nguyễn Hồng Phúc

    Đúng rồi, bên Thủ Thiêm bị giải tỏa lâu rồi!
    Nhưng không biết sao dân tình có vẻ “oan ức” quá…!

Bình luận

GỌI NGAY HOTLINE
Lên đầu trang
Share via