Chuyện bên lề

Cá độ đá banh World Cup: Tiền mất tật mang!

Mới diễn ra vòng bảng của World Cup 2018 tại Nga mà nhiều gia đình đã rơi vào ly tán vì có người cá độ đá bóng. Có nhiều người hăm dọa hoặc đã bước vào việc tự tử vì thua cá độ đá banh. Phải nói rằng: vui thôi đừng vui quá!

Đi ngang các quán cafe có trình chiếu trực tiếp bóng đá World Cup vào các tối có diễn ra các trận bóng, thỉnh thoảng lại thấy xe công an đậu vệ đường. Nghe nói công an vào kiểm tra vật tư cá nhân xem có các dấu hiệu khả nghi về cá độ bóng đá hay không để phạt hành chính.

Cá độ đá banh World Cup: Tiền mất tật mang!

Nhưng như vậy đâu phải là ngăn chặn được hết những con bạc tiền triệu cá độ bóng đá. Thoạt đầu chỉ là giải trí hoặc kiếm chút tiền tiêu vặt, vào đậm vài trận trở nên đam mê và mang vốn vào cá độ, thậm chí là vay mượn nơi này nơi khác.

Lại không may, đợt World Cup năm này các tuyển thủ đá bóng đi ngược với suy đoán của nhiều người nên chắc chắn đa số nhiều người thua cá độ. Tiền mất tật mang, để rồi mất tài sản, tiền bạc, vốn liếng… đáng lẽ mình sẽ nắm được, thế rồi lại vụt mất chỉ trong vỏn vẹn 90 phút.

Bài viết trước có giới thiệu về nệm nước lót ghế ngồi cho những người xem bóng đá World Cup 2018, nhưng nhìn thấy thảm trạng nợ nần do cá độ bóng đá mang lại. Chỉ có thể nói quý vị, vui thôi chứ đừng vui quá, mất hết cả những gì mình đang có và thậm chí không có cũng vay mượn để tiêu tốn.

Trước thềm diễn ra những trận thư hùng nảy lửa quyết định nhà vô địch World Cup năm nay là nước nào. Xin mọi người xem World Cup với lòng đam mê thể thao, cách riêng là bóng đá, đừng xem nó như một ván bài lớn để tiêu tốn vào nó một cách vô ích, trong khi cuộc sống còn nhiều người khó khăn đang chờ ta giúp đỡ.

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề


Cá độ đá banh World Cup: Tiền mất tật mang!
5 (100%) 12 votes

Có liên quan

Bình luận

  1. Trần Đức Tiến

    Vui thôi, đừng vui quá! Mất mát nhiều lắm!

Bình luận

GỌI NGAY HOTLINE
Lên đầu trang
Share via