3 cách giúp dễ ngủ trong mùa nóng

Hiện nay trong các thực phẩm hằng ngày, chúng ta bị tiêm nhiễm những chất độc mà khó ai nhìn thấy. Chì vì tiền lời mà nhiều người đã bán rẻ lương tâm. Do thực phẩm nhiều hoá chất gây xáo trộn hệ tuần hoàn cơ thể, gây khó chịu và tắc nghẽn nhiều thứ. Song, khí hậu nóng nảy và dân số đông, khiến cơ thể khó chịu làm khó ngủ, làm hại đến sức khoẻ và giảm thiểu sức lao động.

1. Từ bỏ thiết bị điện tử

Theo kiến thức từ nhiều báo mạng về sức khoẻ, điều khiến chúng ta khó ngủ chính là những đồ chơi công nghệ như máy tính bảng, ipad, điện thoại thông minh, tivi, laptop…. Thay vào đó là việc đọc sách sẽ giúp dễ ngủ hơn. Để mắt nghỉ ngơi tránh những máy móc hiện đại sẽ giúp thần kinh ổn định, đặc biệt là thần kinh mắt dễ dàng khiến chúng ta vào giấc ngủ.

3 cách giúp dễ ngủ trong mùa nóng

2. Từ bỏ sự đa đoan

Cũng theo nghiên cứu dựa trên khoa học và kinh nghiệm sống, thượng toạ Thích Nhật Từ chùa Giác Ngộ, quận 10 Sài Gòn giải thích: Do chúng ta nghĩ ngợi nhiều, khó tính, mà không biết tự xả nó ra khỏi đầu. Khi đầu óc thanh tịnh, con người thoải mái nhẹ nhàng, trước khi ngủ không nghĩ ngợi gì sẽ dễ ngủ.

3 cách giúp dễ ngủ trong mùa nóng

3. Nằm nệm nước mát

Những điều trên rất đúng và sẽ rất tốt khi chúng ta kết hợp thêm với việc nằm nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com. Vì đệm nước mát cao cấp giúp người nằm dễ chịu nhờ sự mát mẻ thoải mái khi ngủ, giúp ngủ ngon và đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng nhất.

3 cách giúp dễ ngủ trong mùa nóng

Trong khí hậu nóng nực như thế này, việc chuẩn bị cho mình và gia đình một chiếc nệm nước mát thật mang nhiều ý nghĩa thực tiễn, đó chính là việc bảo vệ sức khoẻ của gia đình và chính bạn. Để dễ ngủ hơn, nhiều người đã mua thêm gối nước mát kê đầu chung với nệm nước cho người lớn để mát mẻ suốt cả đêm dài.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Nghĩ ngợi buồn lòng thì phải có nhưng khó ngủ và dễ sinh bệnh,
    ngủ ngon sẽ khoẻ hơn, nên nằm nệm nước ok đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!