3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS

3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS – Tổ chức cực đoan tự xưng là tổ chức nhà nước Hồi giáo đã tiếp tục công bố những videothông tin sát hại những tù nhân. Hình ảnh được ghi nhận trong video cho thấy, IS đã hành hạ cho đến chết những tù nhân cách dã man và tàn bạo.

Những cái chết đau khổ thời trung cổ và thời xưa đã bị lặp lại do tổ chức này áp dụng cho các tử tù. Hình ảnh này đã làm thế giới rúng động, sợ hãi, hoang mang và chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Các kiểu giết tàn bạo của IS bao gồm:

Nhốt lồng dìm nước

 

3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS

Trong hình ảnh cho thấy 5 tù nhân mặc áo màu đỏ đến từ các vùng khác nhau bị nhốt chung một lồng sắt. Sau đó sẽ được thả chìm xuống nước cho đến khi chết. Đoạn video còn cho thấy, khi nhấc lồng lên khỏi mặt nước, những thi thể sình lên vì nước ngấm vào quá nhiều.

3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS

Trước khi được dìm sâu xuống hồ nước, máy quay sát lại những khuôn mặt của các tù nhân đang sợ hãi và than van xin tha. Dĩ nhiên quân dữ không bao giờ tha cho.

Phanh thây bằng tên lửa

 

3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS

Hình thức sát hại thứ hai thật kinh khủng khi chúng bắt các tù nhân tự lái một chiếc ôtô chở chính họ đến một bãi đất trống. Trên xe có dán số hiệu tử tù, các máy quay từ xa hướng về chiếc ôtô ấy. Từ xa, khẩu tên lửa rocket gác sẵn trên vai quân lính và nổ súng khi có hiệu lệnh.

3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS

Tức thì, xe ôtô nổ tung và bùng cháy không nhận diện được bất cứ một sự vật gì. Đây là cách giết hại tàn bạo thứ hai và đang bị làn sóng mạng chỉ trích.

Nổ banh cổ

Đây là cách thứ ba chúng đối xử với các tù nhân được cho là tử tù. Dây chứa thuốc nổ quấn quanh cổ của từng tử tù và nối từng người vào. Chúng sẽ nổ dung mồi lửa vào dây thuốc và thi thể chết kiểu không toàn thây.

3 cách xử tử tàn ác mới nhất của quân IS

IS đang tiếp tục công bố với Thế giới những hình ảnh sát hại người tàn bạo và khủng khiếp nhất. Những cảnh tượng kinh khủng thế này bị lặp lại với Thế giới hiện đại.

Bài viết cùng chủ đề

  • Lý do gì đội tuyển Việt Nam có thể thắng Iraq tại Asian Cup 2019?
  • Tối nay, 20h30 08/01/2019, trận đấu kinh điển giữa Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra tại sân vận động Sheikh Zayed ở Abu Dhabi, trong khuôn khổ mùa giải Asian Cup 2019. Nhìn vào Infographic để thấy quá trình ‘chiến đấu’ của đội tuyển Việt Nam và Iraq. Từ những nghiên cứu theo tính […]

  • Trung Quốc lần đầu tiên nghiên cứu khai thác tài nguyên Mặt Trăng
  • Trung Quốc là một trong những đất nước phát triển khoa học kỹ thuật mạnh mẽ. Hôm nay 03/01, Trung Quốc đã dùng tàu con thoi lên Mặt Trăng và thăm dò đất ở hành tinh này. Trung Quốc tiếp tục thể hiện sự thống lĩnh thế giới của mình qua việc tiến xa hơn ra khỏi Trái Đất, ra đến […]

  • Thế giới với những hoạt động văn hóa chào đón năm mới 2019
  • Trong lúc này, trước thềm năm mới 2019, toàn thế giới đang tưng bừng mừng đón năm mới. Nhiều hoạt động văn hóa tiêu biểu của các nước cho chúng ta thấy được niềm vui này.                     Nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Nga, Ba Lan, […]

  • Chương trình Giáo dục Phổ thông mới sẽ giảm tải nhiều cho học sinh
  • Ngày 27/12, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức ra quyết định giảm tải chương trình giáo dục – đào tạo cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông ở các sở giáo dục trên toàn quốc. Theo đó, các em học sinh được […]

  • Nam thanh niên leo cầu vượt 3 tháng 2 – Thành Thái tự tử vì Đức thua
  • Sáng nay, nhiều profile Facebook đã đăng những hình ảnh của những người thua độ trong trận bóng đá giữa Đức và Mexico. Cỗ máy Đức đã bị tụt lại cho một đội tuyển được xem là không tầm cỡ dẫn trước bàn thắng và giành quyền thi đấu vào vòng trong. Điều này khiến […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo