3 sự khác biệt tạo nên thương hiệu nệm nước cho bé cao cấp

Cũng là một cơ sở thương mại cung cấp nệm nước cao cấp cho bé, tuy nhiên nệm nước PhamThao.com có những điều đặc biệt là sự khác biệt so với những cơ sở khác trong việc cung cấp nệm nước.

Bán nệm nước cho bé tốt nhất thị trường

Hiện nay, có rất nhiều shop bán nệm nước cho bé không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và thậm chí là dễ gây bệnh. Trong khi đó, nệm nước PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cho bé của cơ sở sản xuất nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, hiện đang tốt nhất thị trường.

3 sự khác biệt tạo nên thương hiệu nệm nước cho bé cao cấp

Nệm nước PhamThao.com cung cấp của cơ sở sản xuất Ngọc Thảo của Việt Nam với uy tín chất lượng hàng chục năm qua. Không chỉ sử dụng bền lâu, mà còn thuộc dòng sản phẩm cao cấp, tốt cho sức khỏe, không bao giờ gây bệnh như lời đồn đoán về các hãng không rõ nguồn gốc.

Giao hàng tận nơi miễn phí trong ngày

Nhiều nơi cung cấp nệm nước có giao hàng nhưng lại lấy tiền ship và thậm chí là ship rất cao. Còn với nệm nước PhamThao.com, chúng tôi giao hàng nệm nước cho bé tận nơi miễn phí ngay trong ngày trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com và trong nội vi TP HCM.

Điều này làm nhiều cha mẹ và gia đình yêu thích dịch vụ của PhamThao.com. Thay vì phải tốn kém chi phí đi lại, xăng xe và thời gian, thì giờ đây, cha mẹ và gia đình có thể tiết kiệm, không tốn kém chi phí, công sức và thời gian, để dành thời gian, tiền của để lo chăm sóc bé tốt hơn. Chỉ cần ở nhà, đệm nước cho bé sẽ được giao đến tận nơi miễn phí.

Chăm sóc khách hàng, tư vấn dễ thương, chân thành

Nệm nước PhamThao.com có một cái nhất chính là có đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn đặt hàng dễ thương, chân tình nhất. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp quý khách trong mọi phút giây của ngày làm việc, với tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.

Trong cuộc sống muôn sắc màu, khách hàng cũng muôn màu phong phú. Chính vì thế, tạo cho chúng tôi sự nỗ lực phù hợp với từng tiêu chuẩn, từng tính cách và sở thích của khách. Tuy khó khăn, nhưng chúng tôi ngày một luyện tập để luôn xem khách hàng là số 1.

Mua nệm nước cho bé ở đâu nhanh tiện lợi nhất?

Chỉ cần bốc phone gọi vào số hotline 0902 585 035 để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng tận nơi miễn phí. Hoặc inbox cho chúng tôi qua fanpage fb/nemnuoc/.

3 sự khác biệt tạo nên thương hiệu nệm nước cho bé cao cấp

Chúng tôi rất mong nhận được liên hệ và những feedback của khách hàng về niềm vui về giấc ngủ ngon của bé.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!