Ăn gà rán tối mập không?

Ăn gà rán tối mập không? – Nói chung mình cũng thuộc dạng trong hội “Những người thích ăn gà rán”, thế nên thân hình chẳng bao giờ nhỏ nhắn lại được. Mình bị chê mập! Nem nuoc.

Gà rán với hương vị giòn ngon ai cũng mê, nhất là trẻ con, chỉ ước là trẻ con để lúc nào cũng được thưởng thức gà rán. Gà rán chia thành nhiều thương hiệu: MC Donald, KFC, Lotteria, v.v… và nhiều thương hiệu nhỏ lẻ khác.

Ăn gà rán tối mập không?
 Một chút cơm cho chắc bụng buổi tối nè!

Trong đó mình và bạn gái rất thích ăn ở nhà hàng gà rán KFC và Lotteria, mình ăn đến độ mỗi năm được một thẻ thành viên giảm giá. Mỗi nơi có một mùi vị khác nhau một tí, như KFC thì gà truyền thống luôn ngon hơn những nơi khác, còn Lotteria của Hàn Quốc ngon nhờ có các loại sốt rưới lên phần gà, cùng phần khoai tây lắc ngon tuyệt hiếm nhãn hàng nào có.

Thật ra, KFC cũng nhái một chút với khoai tây lắc nhưng bột lắc nó không ngon bằng Lotteria. Tuy thế nhưng KFC lại dẫn đầu với gà quay giấy bạc và bánh trứng ăn đến ngao ngán vì khuyến mãi chống “ế”.

Ăn gà rán tối mập không?
Một chút khoai tây chiên cho tối nay

Đặc biệt về ham-bơ-gơ, Lotteria có phần bò trứng bơ chỉ 20k, rẻ ngon mà ăn đã thực sự. Còn KFC thì phần mắc hơn nhiều nhưng ăn cũng tuyệt đỉnh lắm, tuy nhiên về món bánh kẹp đó thì mình chỉ thích ăn ở Lotteria phần 20k ngon tuyệt vời “ông mặt trời”.

Mỗi nhà hàng có một hương vị khác nhau, món ăn khác nhau, tuy vẫn có vài món tương đồng nhưng ăn quen sẽ dễ nhận dạng lắm. Ngon hay không là do mỗi người ăn và cảm nhận. Không thể phủ nhận hoặc khẳng định mọi người giống mình nhưng mỗi người sẽ thưởng thức cách khác nhau.

Từ từ rồi mình sẽ chia sẻ tiếp, đến đây thì cũng không biết phải làm cách nào: người thì bảo ăn ức gà thì sẽ giảm cân, người thì bảo cứ rớ vào gà rán là mập! Thế là sao? Mình phải làm thế nào? Mình cũng tập thể dục nhưng chỉ ăn là chưa giảm đáng kể nên vẫn còn tròn lẳn tròn lăn.

Có bạn nào chỉ cách cho mình với? Mình vừa ăn tối với một chút “KFC”. Chúc các bạn có một đêm bình an và ngon giấc.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo