Ăn khuya an toàn với mì gói xào trứng

Ăn khuya an toàn với mì gói xào trứng – Bạn có bị thừa cân? Béo phì hay khó tiêu hóa vào ban đêm. Lỡ khi bạn về nhà trễ và phải ăn gì đó lót dạ để ngủ cho ngon thì mình sẽ ăn gì? Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn món ăn dễ dàng, không tăng cân và nhẹ bụng ngủ ngon.
Mình xin giới thiệu với các bạn món mà mình đã tự làm và trải nghiệm, mì gói xào trứng. Cách làm như sau: Bạn trụng mì tái và đem lên bếp xào sơ với dầu, bột nêm gói trong bịch mì. Đặc biệt, khuấy trứng gà vào chung để nó phấn lên trông đẹp mắt và thơm ngon hơn.

 

Ăn khuya an toàn với mì gói xào trứng

Mì gói từ bột mì làm cảm giác no bụng, dù bạn đã ăn rất ít, trứng tạo chất cho hoạt động trao đổi chất trong cơ thể bạn vào ban đêm khi ngủ, rau xanh thêm thơm ngon, đỡ ngán và có thực vật vẫn tốt hơn cho cơ thể. Rau xanh thêm chất xơ và giúp giảm cân hơn các thực phẩm khác. Ngoài ra, tương ớt và tương cà để tăng thêm vị thơm ngon cho món ăn.

Ăn khuya an toàn với mì gói xào trứng
Hình chụp của tác giả, không quảng cáo.
 
Sữa làm bạn chắc bụng hơn khi ngủ, giúp các thức ăn vừa xong dễ hấp thụ vào cơ thể và tiêu hóa được tốt hơn. Ngoài ra, uống sữa mỗi ngày giúp cơ thể lấy thêm sức lực cho ngày làm việc và tăng chiều cao với các bạn trẻ.
Hãy thử nếu bạn muốn giảm cân nhé!
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo