Ăn tô bún bò nhà do mẹ làm ngon nhất Thế giới

Những người thân trong gia đình thường hay bên tai chúng ta “ăn cơm nhà đi cho tốt, ra đường ăn dơ và toàn hóa chất không à!”. Có vậy hay không? Có hay không phải hỏi người bán cơ, nhưng dù sao người thân trong nhà nói vậy với chúng ta là quá đúng và nên làm theo nhé.

Bởi vì ăn cơm ở nhà ngon lắm. Xin giới thiệu với quý độc giả bún bò nhà làm cực ngon và phải nói là ngon nhất trong các tiệm ăn ở Sài Gòn. Vì sao? Vì nó là do nhà làm, mẹ nấu, nên ngon nhất trong cuộc đời là phải đạo lắm.
Nhưng cũng cần biết vì sao nó ngon và được cho là ngon nhất. Vì nó sạch, sạch từ khâu sơ chế, nấu ăn và cả đến rửa rau sạch nữa. Nước lèo bún bò của nhà làm khác hẳn ngoài tiệm, nó trong trẻo và thơm ngọt nhẹ nhàng, không cảm nhận cái ngọt ngon của hóa chất.
Quảng cáo: Nệm nước cho trẻ em tốt cho sức khỏe!
Dạo gần đây, báo chí thường xuyên đăng “mì chính độc hại”, “mì chính giả của Trung Quốc”, các loại bột ngọt toàn hóa chất gây hại, v.v… (Xin lưu ý đây là do đọc ở báo mạng và chia sẻ lại chứ không có ý nói phụ gia nào của ai như thế nào!?). Như vậy, đồ ăn mẹ nấu, thức ăn nhà làm là ngon lành nhất, tốt cho sức khỏe và an toàn nhất.
Nếu ai còn được gia đình nấu ăn thì thật hạnh phúc và hãy giữ gìn nó nhé!
Nệm nước cao cấp PhamThao.com
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo