Ăn trộm chụp hình tự sướng bằng Iphone trước khi đào tẩu

Ăn trộm chụp hình tự sướng bằng Iphone trước khi đào tẩu – Hôm 19/6/2015, trên bảng thông tin Facebook có share một tin cũng vừa xảy ra. Một nam thanh niên làm MC và “bầu sô” ở các show đám tiệc, anh tốt nghiệp khoa nghệ thuật trường Đại Học Sài Gòn, trong khi vắng nhà, anh đã bị mất cắp.

Nội dung anh chia sẻ trên Facebook cá nhân chủ yếu muốn dằn mặt kẻ trộm. Thanh niên mặt gian tà đã lựa thế anh không hiện diện ở đấy và lấy đi 1 Iphone, 1 Ipad cùng 2 chiếc giỏ. Trước khi thực hiện hành vi gian dối, y đã chụp hình tự sướng bằng chính chiếc điện thoại y đang ăn trộm.

Ăn trộm chụp hình tự sướng bằng Iphone trước khi đào tẩu
Chụp hình tự sướng trong lúc thực hiện hành vi lấy trộm

Trong status anh chia sẻ rõ, hắn đã chụp hình tự sướng bằng chiếc điện thoại của anh vào lúc 6h58 và sau khi phát hiện mất tài sản, anh đã khóa điện thoại vào 8h30 bằng một chức năng rất đặc biệt, siêu việt của Apple.

Ăn trộm chụp hình tự sướng bằng Iphone trước khi đào tẩu
Hớn hở vì “mồi ngon”

Anh cũng nhấn mạnh, vì điện thoại di động của Apple mua mắc tiền nên có nhiều tính năng rất hữu hiệu. Anh còn có thể nhắn tin vào điện thoại trước khi khóa máy. Hiện đang có một số bạn bè share bản tin này và giúp anh tìm kẻ đã lấy trộm tài sản.

 
Sưu tầm
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo