Áp cao khiến miền Trung và Nam nắng nóng trong những ngày tới

Theo dự báo thời tiết, tuần này các tỉnh thành khu vực Bắc Bộ chịu xoáy áp thấp đi vào nên sẽ tiếp tục có nhiều nơi ngập lụt như Hà Nội. Tuy nhiên, nhiệt độ cao bị đẩy lên các tỉnh thành miền Trung và Nam Bộ. Do đó, sức gió mang hơi nóng nhiều và không có mưa trong những ngày tới. Dự đoán miền Nam sẽ nắng nóng gay gắt.

Dự báo thời tiết sáng nay làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi, nhất là những người công việc phải di chuyển nhiều ngoài đường sẽ rất vất vả. Trong khi đó, người ngồi làm việc trong văn phòng máy lạnh mát mẻ, còn cảm thấy nóng nực ở vùng không được tiếp xúc với môi trường máy điều hòa, phải tìm mua nệm nước lót ghế ngồi đa năng huống chi những người lái xe ôm và xe taxi Grab hay GoViet,… thì cần nệm nước lót ghế ngồi đa năng hơn cả.

Áp cao khiến miền Trung và Nam nắng nóng trong những ngày tới

Cứ mỗi đêm, người Sài Gòn sau một ngày làm việc nắng nóng, khi đi làm về vẫn chịu cái nóng đó vào giấc ngủ. Chính vì thế họ đã không ngủ nổi mà khó chịu nhiều hơn. Do đó nệm nước cho người lớn giải quyết được vấn đề khó ngủ và đem họ vào giấc ngủ ngon.

Theo khảo sát, thì cứ 100 người dùng nệm nước người lớn sẽ làm việc hiệu quả hơn trong ngày hôm sau. Bởi lẽ họ có được giấc ngủ ngon, ngủ sâu và có được sức khỏe dồi dào. Còn người không dùng nệm nước người lớn, dù nằm trong phòng máy lạnh thì những vùng cơ thể không được tiếp xúc với môi trường máy lạnh cũng nóng nực ra nhiều mồ hôi.

Hiện nay nệm nước tốt nhất thị trường vẫn dẫn đầu là nệm nước cao cấp Ngọc Thảo. Nơi uy tín cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo chính là PhamThao.com mà quý vị có thể liên hệ qua số điện thoại hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc inbox vào facebook nệm nước PhamThao.com tại đường link: https://www.facebook.com/nemnuoc/

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo