Apple đang nâng cấp phiên bản Google Street View cho Apple Maps

Tại hội nghị phát triển toàn cầu của Apple vào thứ hai ngày 8 tháng 6 năm 2015, Apple đã công bố kế hoạch cập nhật ứng dụng bản đồ của mình với việc chuyển hướng, và bây giờ công ty Apple còn tiết lộ Maps sẽ được chạy trên phiên bản riêng của Street View do Google Maps tài trợ.

Công ty Apple tung ra thị trường một trang web mới để cho mọi người biết “thu thập dữ liệu khi lái xe trên toàn thế giới”, công việc này nhằm cải thiện của Apple Maps.

Apple đang nâng cấp phiên bản Google Street View cho Apple Maps

Thông báo chính thức xác nhận rằng, các xe tải màu đen bí ẩn với bộ cảm biến camera gắn trên nóc xe, mà họ đã được phát hiện ở các thành phố của Mỹ như New York và San Francisco hồi đầu năm nay. Thậm chí cả các tỉnh / thành của Việt Nam.

Apple cho biết những chiếc xe bản đồ của họ sẽ được chạy qua các thành phố ở Ireland, Anh và Mỹ trong tháng này. Bạn có thể tìm các tuyến đường của xe ô tô giữa 15 tháng 6 và ngày 30 tháng 6 ở đây; trang web sẽ được cập nhật với các địa điểm mới mỗi tháng.

Giống như Street View của Google Maps, khuôn mặt người đi bộ và biển số xe ô tô bị bắt bởi những chiếc xe 3D bản đồ sẽ được làm mờ để bảo vệ sự riêng tư của họ.

Phát triển mạnh hơn mảng Apple Maps với hướng chuyển và hình ảnh Street View-phong cách 3D của riêng nó là một bước đi đúng hướng. Hình thành lên Apple Maps với hướng chuyển và hình ảnh Street View-phong cách 3D của riêng của nó là một bước đi đúng hướng, nhưng Apple vẫn có khá nhiều việc phải làm trước khi nó có thể song hành cùng chức năng Google Maps ‘. Sau này công ty sẽ phát triển về đăng tải địa điểm ăn uống cho nhiều nhà hàng và các cửa hàng, và có thể xem được trong thực tế ảo với tai nghe VR như Google CardBoard.

Ít nhất, công ty Apple phát triển công nghệ mới này thì tốt đẹp hơn. Và Apple đang thực hiện tốt lời hứa của CEO, ông Tim Cook “tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ cho đến khi bản đồ giúp ích cho cuộc sống đạt được tiêu chuẩn cao nhất”.

Chúng ta sẽ có một công nghệ mới từ Apple Maps, tuy nhiên tôi vẫn thích sử dụng vì nó tốt và sử dụng nhanh chóng.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo