Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

Người mẹ lớn nhất nước Anh. Gia đình độc nhất vô nhị của Alexis Brett đã khiến mọi người thán phục. Họ có tất cả mười người con trai. Cô 38 tuổi, cựu y tá, còn chồng là David, 43 tuổi, là một tài xế điều khiển xe lửa. Họ thừa nhận rằng gia đình đông đã làm cho họ khó khăn hơn trong cuộc sống. Người mẹ 10 người con trai này đã đặt một bó hoa trong phòng ăn và rất nhiều nến thơm để ‘làm cho ngôi nhà có mùi thơm’.

Nhưng điều đó hầu như không bù đắp được cho việc dọn dẹp hàng ngày. Thậm chí không thể tắm lâu hơn, một cách sạch sẽ hơn được.

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

Cựu y tá Alexis Brett, 38 tuổi, và chồng cô là ông David, 43 tuổi, có mười đứa con – tất cả con trai. Con trai lớn nhất của họ là 16 tuổi, trong khi con út của họ là bảy tháng tuổi

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

Cô Brett nói rằng mỗi ngày cô phải thực hiện 5 lần giặt đồ và hút bụi nền nhà. Cô Brett nói: “Tôi phải mang theo chìa khoá để tự mở cửa còn hơn nhờ một trong 10 ông tướng thì chắc chờ mòn mỏi”. Nhà có con trai nhiều nhưng chẳng giúp mẹ được bao nhiêu, cô trần tình chia sẻ.

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

“Đồ gì các con tôi cũng có thể dùng nhưng chỉ duy máy sấy tóc và các dụng cụ trang điểm thì không, vì chúng nó là con trai.”

Bước vào nhà 5 phòng ngủ cho 10 người con của Bretts thì bạn sẽ thấy ngay bạn đang bước vào Thế giới của những đứa con trai tinh nghịch.

Ngoài hành lang có 60 bộ đồ để đi giữa lúc bùn lầy và giày đi bộ, trược tuyết đều được sắp xếp với kích thước tăng dần. Điều dĩ nhiên rằng, rải rác quanh nhà là mười máy chơi game của bọn nhỏ.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cô Brett luôn phải làm nhiệm vụ suốt ngày đêm để đảm bảo ngôi nhà không giống như đã có một cơn lốc xoáy vừa lọt qua nhà cô. Mỗi ngày cô làm 5 lần giặt và hút bụi sàn tới 7 lần.

Đến nỗi, người mẹ 10 con phải thức dậy lúc 5:30 sáng để dành khoảng một giờ cho việc mặc quần áo, lau tóc và trang điểm.

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

Tên các chàng trai đáng yếu của Bretts là Campbell 16 tuổi, Harrison 14 tuổi, Corey 12 tuổi, Lachlan 9 tuổi, Brodie 8 tuổi, Brahn 7 tuổi, Hunter 5 tuổi, Mack 3 tuổi, Blake 2 tuổi và Rothagaidh 7 tháng tuổi.

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai
Cô bé nhất của Brett là Rothagaidh 7 tháng tuổi

Chồng cô, người làm việc theo ca, ông phải linh hoạt trong việc nấu nướng và chăm sóc các bé mặc dù anh ta được chẩn đoán mắc bệnh Parkinson cách đây năm năm về trước.

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

Đôi vợ chồng “yêu” nhau rất ít. Thậm chí còn có thể dành thời gian “yêu” chỉ hai lần một tháng.

Bà mẹ trẻ ở Anh vẫn vui khi có 10 đứa con trai

Brett sẽ không dừng lại việc “kế hoạch hoá gia đình”, cô sẽ tiếp tục mang thai.

Hai vợ chồng chia sẻ, dù đã rất mệt mỏi do có nhiều con nhưng cả hai đều rất hạnh phúc. Chồng cô dự tính sẽ thành lập một đội bóng gia đình và chắ chắn sẽ nâng số thành viên lên 12 rồi dừng lại.

“Không phải là độc nhất, nhưng là niềm vui và hạnh phúc khi gia đình có nhiều người”, cô Brett chia sẻ.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo