Bài học kinh nghiệm cho người giao nệm nước bệnh nhân

Tại khu vực Bình Thạnh đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có một cô mua nệm nước cho chồng nằm bệnh trên giường, tuy nhiên cô đã làm chúng tôi suy nghĩ về sự đơn sơ của mình.

Sau khi mua, cô gọi điện thoại báo nệm nước bị xì rồi. Chúng tôi hỏi xì như thế nào, cô nói nước chảy ra mà chú – chồng cô “không đổ nước lên”, trên nguyên tắc chúng tôi sẽ đợi khách mang nệm nước đến để xác minh, nhưng vì cô trả thêm tiền ship và vì lớn tuổi nên chúng tôi sẽ đến. Cũng vì trên nguyên tắc, khi vừa nhận hàng ngay lập tức thấy xì nước mà được hai bên xác minh không phải do khách, chúng tôi sẽ đổi hàng mới (nhưng chỉ ngay lúc kiểm tra hàng khi nhận), nhưng thông thường chuyện này hy hữu xảy ra.

Đến nơi, nệm nước bị dơ, chúng tôi đề nghị cô lau cho sạch, chúng tôi kiểm tra không thấy nệm nước bị xì, thậm chí rất tốt, nhưng cô cứ nói: “Con tin cô đi!” và nói chúng tôi đổi đi! Trước đó, cô nói đã mua nệm nước nhiều lần rồi, chúng tôi hỏi mua ở đâu thì cô lách sang chuyện khác nói.

Bài học kinh nghiệm cho người giao nệm nước bệnh nhân

Chưa kể trong đó còn có một chi tiết, cô khách nói rằng mấy đợt trước nệm nước căng phồng lên như phao. Chúng tôi cũng mang về để chiều ý cô, và đã đổi cho cô một chiếc khác để chiều ý, mặc dù trong thương vụ này không phải huề vốn mà là lỗ vốn, vì chạy đi chạy về khá nhiều lần.

Qua câu chuyện trên, chúng tôi học được bài học “cả tin”, khi tin những vị khách nói dối, tạo sự kiện giả. Chúng tôi còn có kinh nghiệm, hễ ai cứ nói miệng đạo đức, tay chân lần chuỗi, họ thường hay xảo trá và còn làm nhiều điều ngược lại với miệng nói.

Thêm nữa, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com không phải là phao, nên nệm nước không thể căng phồng như phao, mà có vừa phải nước để tiện cho việc gấp gọn, di chuyển và nhất là ít rủi ro nhất khi khách hàng sử dụng.

Bài học kinh nghiệm cho người giao nệm nước bệnh nhân

Cũng qua câu chuyện trên, chúng tôi nhận thấy rằng, nệm nước cao cấp Ngọc Thảo do chính chúng tôi đang cung cấp trực tiếp, hoàn toàn có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường nệm nước cho người bệnh cao cấp.

Mặt khác, cho thấy nệm nước PhamThao.com luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, tận tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành TP HCM dưới 10km kể từ shop.

Tạm kết, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, vì thế chúng tôi cũng mong tất cả quý khách hàng cũng sống với chúng tôi trên tinh thần đó. PhamThao.com cầu chúc quý bệnh nhân luôn an vui và mau chóng hồi phục sức khoẻ tốt.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Ở đời nhiều người như vậy lắm, chuyện bình thường, các bạn nên cẩn thận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!