Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn

Đêm qua, vào lúc 11h kém 10, đã có một vị khách đến từ một bệnh viện lớn ở TP HCM liên hệ để chúng tôi tư vấn nệm nước lót ghế ngồi và cái kết bất ngờ.

Tư vấn bán nệm nước ngay trong đêm

Vị khách này đến từ bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, hỏi mua nệm nước lót ghế ngồi cao cấp tại PhamThao.com và hỏi có mở cửa bán hàng vào ngày chủ nhật hay không?

Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn
Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn

Chúng tôi đã trả lời có, nệm nước PhamThao.com mở cửa từ 8h sáng đến 19h mỗi ngày. Khi hỏi về kích thước nệm nước ngồi 50 x 50 cm dày bao nhiêu? Người tư vấn trong đêm đã trả lời khoảng 2,5 cm.

Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn

Tưởng chừng trong đêm không ai trả lời, nhiều khách hàng sẽ chờ đợi shop nệm nước cao cấp PhamThao.com trả lời vào ngày hôm sau. Nhưng không phải, PhamThao.com trả lời ngay khi quý vị vừa nhắn tin vào facebook.com/nemnuoc.

Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn

Vì cách trực facebook và trả lời nhanh chóng trong đêm như vậy, nên người khách mua nệm nước lót ngồi đó đã khen shop nệm nước PhamThao.com nhiệt tình quá, trong đêm cũng trả lời làm việc bình thường.

Câu cuối cùng, anh đã nói “Yêu shop”, khiến chúng tôi vừa lo vừa cảm thấy vui. Lo vì trong đêm có người liên hệ mà nói “Yêu”, còn vui vì vô cùng hạnh phúc, do chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng không kể giờ giấc và tận tình ngay cả đêm hôm để tư vấn, thì khi nhận được lời khen như đang khích lệ tinh thần phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Nệm nước ngồi ở đâu tốt nhất?

Nhiều khách hàng tin tưởng chọn nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước ngồi tốt nhất thị trường. Vì nệm nước PhamThao.com chỉ cung cấp trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất cao cấp Ngọc Thảo và được khách hàng đón nhận nhiều năm là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn

Tại TP HCM, người ta thường mua nệm nước lót ghế ngồi tại PhamThao.com vì chất lượng bền tốt lâu dài, và kích thước phù hợp với ghế văn phòng, với ghế xe hơi và cả xe lăn.

Nệm nước lót ngồi giá bình dân nhất ở đâu?

Hiện nay, nệm nước ngồi giá rẻ nhất thị trường chỉ có ở PhamThao.com – nơi bán nệm nước lót ghế giá rẻ nhất trong thị trường cao cấp mà không nơi nào cao cấp bán được với giá như thế.

Ban đêm cũng tư vấn nệm nước lót ghế ngồi văn phòng và xe lăn

Điều này giúp cho nhiều nơi chọn PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước tốt nhất, rẻ nhất hiện tại. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi trên bảng giá và có nhiều đợt giảm giá theo sự kiện hoặc khuyến mãi tặng kèm sản phẩm nhằm tri ân khách hàng đã tin chọn nệm nước PhamThao.com.

Nệm nước ngồi giao hàng tận nơi miễn phí

Nệm nước ngồi hiện nay được PhamThao.com cung cấp ngoài giá rẻ nhất mà còn có giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn TP HCM. Vì những người đi làm ngồi văn phòng, họ rất bất rộn, nên dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ giúp họ giải quyết vấn đề thời gian.

Chưa kể, nệm nước PhamThao.com còn giao hàng tận nơi miễn phí và còn giao hàng ngay trong ngày tại khu vực TP HCM. Vì thế, có rất nhiều công ty, xí nghiệp, bến xe,… đã đặt hàng nệm nước lót ghế ngồi tại PhamThao.com để phục vụ cho công việc của họ.

Chọn mua nệm nước PhamThao.com là sự lựa chọn hoàn hảo

Vì chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn tận tình, chăm sóc tận nơi miễn phí ngay trong ngày và với giá rẻ nhất thị trường nệm nước ngồi cao cấp. Do đó, hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

💲 Giá: Rẻ nhất thị trường nệm nước / Gối nước mát cao cấp

📞 Hotline (Viber, Zalo, iMess, WhatsApp:): 0902 035 298 / 0902 89 34 31

🖥 Like, share và nhắn tin đặt hàng qua: fb.com/nemnuoc

🏫 Địa chỉ mua hàng: 997/9 Cách Mạng Tháng 08, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM.

🛵 Giao hàng tận nơi miễn phí dưới 10 km nội thành TPHCM.

🕘 Giờ làm việc tại địa chỉ mua hàng: 8h-20h.

🔎 Chuyên cung cấp sỉ các tỉnh/thành trong cả nước: Mời các đại lý tham gia

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo