Ban tổ chức sẽ “xử lý” Hương – Thành nếu cười nhiều trong tập 10

Ban tổ chức sẽ “xử lý” Hương – Thành nếu cười nhiều trong tập 10 – Trong chương trình Thách thức danh hài tập 10 được chiếu vào thứ tư ngày 17/06/2015 tại HTV7 Đài truyền hình TPHCM, ngày một nhạt nhẽo hơn và chưa thấy diễn viên thực thụ thách thức danh hài. Có phải do Trấn Thành và Việt Hương quá khó, hay độ khó của hai vị giám khảo tăng dần? Có lẽ quý vị xem rồi sẽ biết.

Những điểm nhấn khá hài hước trong tập 10 của Thách thức danh hài như: Ban Giám khảo bị Ban tổ chức “đánh chết” vì cười quá nhiều, hai cậu làm văn phòng ở Đài truyền hình Vĩnh Long, … Nhưng hầu hết các tiết mục đều vô duyên và không có gì đặc sắc.

Ban tổ chức sẽ "xử lý" Hương - Thành nếu cười nhiều trong tập 10

Khác xa so với những tập trước, tập 10 chưa mang lại cảm nhận sâu sắc về diễn hài kịch và chưa đem lại tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên, hai vị giám khảo “gạo cội” thật sự đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi nghe họ bình luận. Đâu cũng vào đó, những diễn viên nghệ sĩ “rặc” hài kịch thì vẫn luôn duyên dáng, các bạn hãy cố gắng làm theo như thế để giành 100 triệu về cho mình nhé!

Giờ đây, kính mời quý vị cùng xem lại tập 10 của game show Thách thức danh hài trên HTV7:

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo