Bánh mì chảo Cô Lệ Nguyễn Thiện Thuật quận 3 – một nét văn hoá ẩm thực Sài Gòn

Theo xu hướng nhiều vlog làm về review ẩm thực, PT OFFICIAL đang hợp tác với một công ty Network và bắt đầu làm vlog về ẩm thực tại Việt Nam. Trong đó, video chính thức đầu tay nói về Bánh mì Chảo cô Lệ, một trong những địa điểm ăn uống đường phố nổi tiếng hiện nay trên mạng xã hội.

Bánh mì cô Lệ nằm ở số 003 lô D chung cư Nguyễn Thiện Thuật, đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP HCM. Quán cô Lệ nổi tiếng với món trứng Bêđê và trứng Ômôi, nghe tên thì lạ, thật ra là một trứng gà đánh tan, một trứng gà ốp la thì gọi là trứng Bêđê; trứng với cái tên Ômôi để cho người tập tạ chỉ ăn 4 trái trứng gà chỉ lấy lòng trắng.

Nghe những cái tên vừa lạ, nhưng gần gũi và đậm chất con người sống nơi đó. Cô Lệ chủ quán vừa vui tính, vừa dễ chịu và chế biến đồ ăn ngon. Cô Lệ cũng sẵn sàng chia sẻ những bí quyết làm việc của mình cho mọi người, để rồi PT có một cái clip vừa hài hước, và vừa mang lại những nét văn hoá ẩm thực của một số nơi trong Sài Gòn.

Bánh mì chảo Cô Lệ Nguyễn Thiện Thuật quận 3 - một nét văn hoá ẩm thực Sài Gòn

Nếu bạn cảm thấy túi tiền đã gần cạn hay muốn tiết kiệm, hãy đến với quán bánh mì chảo cô Lệ, bữa sáng và bữa trưa của bạn sẽ nhẹ chi phí hơn rất nhiều. Khi ăn bánh mì chảo với giá dưới 50k/phần, bạn được kèm một ly trà đá được châm liên tục miễn phí và sạch sẽ. Ai muốn uống nước giải khát khác có thể gọi nước bên quán cà phê kế bên.

Hãy một lần đến quán cô Lệ để cảm nhận món ăn ngon và những điều thú vị ở đây.

PT OFFICIAL.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo