Bánh tráng cuốn chấm me ngon nhất Sài Gòn

Bánh tráng cuốn chấm me ngon nhất Sài Gòn – Bánh tráng là một đặc sản ở VN mà chẳng có nước nào trên thế giới có. Món bánh tráng VN được chế biến thành hàng chục món khác nhau. Trong đó có bánh tráng trộn, bánh tráng dầu ớt, bánh tráng nướng, bánh tráng cuộn phô mai, nhưng các bạn đã bao giờ ăn món bánh tráng cuốn chấm me bao giờ chưa? Món này ngon mà lạ lắm đó các bạn ạ!

Là những xe đẩy, bán trong nhà dân, tại địa chỉ số 25 đường số 11, phường 4, quận 4, TPHCM. Món bánh tráng cuốn chấm me rất thơm ngon và hợp vệ sinh. Ở trong con đường số 11 này, hiện nay mọc thêm nhiều quán bán bánh tráng cuốn chấm me, có bán thêm phá lấu, các món ăn vặt khác và nước sâm, nước ngọt, nước giải khát.

Bánh tráng cuốn chấm me ngon nhất Sài Gòn

Quý vị có thể đến bất cứ quán ăn nào trong đường số 11 để thưởng thức món bánh tráng cuốn chấm me, không cần phải đến đúng địa chỉ trên. Vì công thức thực hiện ở đâu cũng ngon như nhau. Địa điểm ăn uống này có chỗ ngồi ở lại và cũng có thể mang đi.

Bánh tráng được cuốn rất đẹp mắt như cuốn bò bía. Thành phần bên trong bao gồm trứng cút luộc, khô bò đen, rau răm và hành phi. Những nơi này làm cũng vệ sinh nên quý vị an tâm thưởng thức. Nước chấm me bao gồm nước cất me, đậu phộng, hành phi và bơ phe.

Ngoài bánh tráng cuốn chấm me còn có bánh tráng trộn, đặc sản nước uống ở đây là nước sâm. Giá hiện nay chỉ 1 nghìn rưỡi một cuốn, rẻ thiệt. Mỗi khi đi ngang qua, tôi phải vào ăn ít là 20 cuốn mới no nổi. Rẻ mà ngon. Yumhhhh!

Nơi đây là một tụ điểm ăn vặt của giới trẻ Sài Gòn. Bạn thử ghé ăn xem sao. Tôi hứa là món ăn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Nên xem thêm:

+ Quán bánh tráng nướng ở đâu ngon giá rẻ nhất?
+ Góc Đà Lạt nướng bánh tráng và bánh dẻo thơm phô mai

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo