Bệnh gì bàn tay tím đen không sưng đau?

Một thanh niên hốt hoảng chạy vào phòng cấp cứu bệnh viện Đa khoa Trung Ương vì sợ bị hoại tử hai bàn tay. Các bác sĩ hết sức kinh ngạc với trường hợp này và họ đã trả về, không nhận tình trạng của ca này. Hãy cùng nệm nước PhamThao.com tìm hiểu vấn đề này nhé!

Câu chuyện thanh niên bị tím tái hai bàn tay

Thanh niên ngụ ở một tỉnh lẻ phía Bắc, trong khi đi ăn cưới, anh đã hốt hoảng nhờ bạn chở thẳng vào phòng cấp cứu của bệnh viện lớn nhất Tỉnh. Vừa chạy vào gian nhận bệnh, anh la lớn: “Cứu tôi với, tay tôi sắp bị hoại tử rồi!”.

Bệnh gì bàn tay tím đen không sưng đau?
(ảnh minh hoạ: Internet)

Nghe vậy, các bác sĩ liền nhanh chóng ra xem trường hợp của anh. Ban đầu, khuôn mặt Bác sĩ nào cũng căng thẳng và ngạc nhiên vì tình trạng này, một trong số đó hỏi anh: “Anh bị gì?”. Anh ta vội trả lời cách lắp bắp: “Tôi bị đen đôi bàn tay, bỗng dưng bị chuyển đen. Tôi sợ bị tắc động mạch chủ dẫn tới ứ máu đông tím đen đôi bàn tay!”.

Các Bác sĩ nhìn nhiều hơn vào đôi bàn tay anh, anh xác nhận với họ là không đau nhức, họ yêu cầu anh ra bồn rửa gần đó và dùng xà bông rửa sạch tay trước khi lên khám. Anh đã làm như thế và hai bàn tay đã trắng lại như bình thường.

Thì ra, anh đã chà đôi bàn tay lên bề mặt chiếc quần đen mới mua đi ăn cưới, một chiếc quần dùng phẩm màu rởm để nhuộm nên đôi bàn tay đã bị màu làm chuyển đen. Một Bác sĩ trong đó bảo rằng ông đã nhìn thấy tay không có dấu hiệu sưng phù gì, chắc chắn là bị dơ.

Thế là, toàn thể Bác sĩ trong ca trực tối hôm đó được một trận cười no bụng. Sự việc này muốn nhắc mỗi chúng ta, nên sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng tốt, tránh làm ảnh hưởng đến da hoặc xảy ra nhiều trưởng hợp hiểu lầm đáng tiếc.

Nên chọn mua nệm nước có chất lượng tốt

Cũng vậy, nên chọn nơi cung cấp nệm nước với chất lượng bền tốt và hàng Việt Nam chất lượng cao. Bởi, có vài vị khách đến PhamThao.com than vãn, sao vừa ra chợ/cửa hàng gì đó mua nệm nước về mà đã bị xì. Chúng tôi không thể giải thích được, vì không biết được rõ câu chuyện.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể giải thích rằng, tại PhamThao.com cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo, một sản phẩm tốt cho sức khoẻ được nhiều khách hàng và bệnh nhân tin dùng. Đặc biệt, nệm nước tại PhamThao.com là hàng Việt Nam chất lượng cao, bền tốt cho mọi người.

Vì thế, khi mua nệm nước, quý khách nên chọn trước hết nhãn hàng là thương hiệu nệm nước của ai? ở đâu? có phải hàng cao cấp không? Song, chọn nhà cung cấp uy tín và trực tiếp chính hãng như tại PhamThao.com là yên tâm.

Kính chúc quý khách có những ngày cuối năm mua sắm thật cẩn trọng và vui vẻ!

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!