Bí mật đêm chủ nhật 05/07/15 tập 2: Ninh Dương Lan Ngọc vui hết mình

Bí mật đêm chủ nhật 05/07/15 tập 2: Ninh Dương Lan Ngọc vui hết mìnhBí mật đêm chủ nhật là “con đẻ” của Ơn Giời cậu đây rồi! Phiên bản này có phần lạ lẫm hơn, hài hước hơn nhưng nếu không hiểu rõ, bạn sẽ cho là nhảm nhí và chẳng có gì vui. Vẫn là giám khảo Hoài Linh, trong chương trình mới này, anh đóng vai trò MC và là người nèo lái chương trình từ A-Z.

Không hiểu tại sao Hoài Linh lại có toàn quyền, quyết định và cả nhận xét những nghệ sĩ hài “gạo cội” khác như Việt Hương và Chí Tài. Có lẽ anh rất giỏi về diễn xuất, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là được ban tổ chức chọn.
Trong phần này bộ tứ siêu hài Trấn Thành, Việt Hương, Chí Tài và Trường Giang sẽ thi thố cùng khách mời. Chương trình này không thách thức khách mời nhưng cũng đem họ vào nơi diễn xuất thông minh. Họ phải vận dụng trí óc và sự nhanh nhậy của nghề diễn viên để đáp ứng được những yêu cầu của Hoài Linh.
Bí mật đêm chủ nhật 05/07/15 tập 2: Ninh Dương Lan Ngọc vui hết mình
Đặc biệt, không khác gì khách mời, bốn nghệ sĩ khách mời được “niêm yết” trong chương trình cũng chẳng biết Hoài Linh sẽ làm gì tiếp theo. Luôn có kịch bản nhưng cũng luôn có những bất ngờ. Trong tập thứ hai này sẽ có nhiều điều thú vị cho quý vị khi gặp diễn viên khách mời là Ninh Dương Lan Ngọc, một diễn viên trẻ mới tinh của làng điện ảnh Việt.
Tập 2 và nhìn chung Bí mật đêm chủ nhật không có gì hấp dẫn nhưng chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho quý vị. Theo nhiều khán giả cảm giác, diễn cho có hài nhưng chưa thực sự phô trương hết tài năng diễn xuất của các nghệ sĩ, nó còn điều gì ấy ngượng ngùng.

Bài viết cùng chủ đề

Bí mật đêm chủ nhật 05/07/15 tập 2: Ninh Dương Lan Ngọc vui hết mình
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *