Bít-tết Ti Ti: Đà điểu lúc lắc ngon nhất Sài Gòn

Bít-tết Ti Ti: Đà điểu lúc lắc ngon nhất Sài Gòn – Có lẽ nhiều người biết, ở khu Phan Xích Long có quán bít-tết thịt heo, cá sấu, đà điểu, thỏ, … tên là Ti Ti. Nơi này mở cũng rất lâu rồi, do một chị thích nấu ăn và hướng theo cách làm của Pháp nên nảy ra ý tưởng bán quán ăn Pháp.

Bít-tết Ti Ti: Đà điểu lúc lắc ngon nhất Sài Gòn 
Đà điểu lúc lắc

Thoạt đầu chỉ là một quán ăn nhỏ, nhưng bán rất ngon, thịt mềm, thơm và có những công thức ướp chỉ có nơi chị này. Dần dần tiếng lành đồn xa, nhiều người đến ăn, thưởng thức và thấy ngon, rồi dành điều đặc biệt đó cho gia đình mình, nghĩa là rủ họ đi ăn chung. Từ những người trong gia đình, họ rủ bè bạn, người thân, người quen, người yêu đến để dành tặng những món ăn ngon.

Truyền miệng, marketing tự nhiên, quán ăn bít-tết Ti Ti đã trở nên có thế giá hơn, khách nhiều hơn, doanh thu nhiều hơn nữa. Trước khi mở nhiều chi nhánh như hiện nay, quán nhỏ Ti Ti đã “bắt” khách đứng chờ xếp hàng ở ngoài cửa hàng giờ để đợi khách bên trong ăn xong và đi về thì họ mới được vào. Rõ rệt sự yêu quý của khách hàng với quán ăn bé nhỏ Ti Ti.

Bít-tết Ti Ti: Đà điểu lúc lắc ngon nhất Sài Gòn 
Bữa ăn chiều

Vì quá được khách hàng tín nhiệm, yêu mến và ủng hộ nhiệt tình, cộng với nguồn doanh thu “khủng”, Ti Ti buộc phải mở rộng mặt bằng, đẩy mạnh thị trường, tạo nhiều chi nhánh, … Ti Ti còn đẩy quán ăn bé nhỏ, quán ăn tầm vóc gia đình thành nhà hàng Bít-tết Ti Ti như hiện nay.

Không còn tả đến, đưa hình ảnh về nhà hàng Bít-tết Ti Ti hiện nay thì quý vị cũng đã biết rất rõ. Không biết quý vị ăn, thưởng thức ở Ti Ti thế nào, riêng tôi thì thấy rất ngon, thịt mềm và bánh mì thơm do chính quán tự làm.

Bít-tết Ti Ti: Đà điểu lúc lắc ngon nhất Sài Gòn 
Món ngon giá tốt

Nhất là món đà điểu lúc lắc, được ướp bằng những vị không thể tả nổi, thơm ngon, thịt không tanh, mà mềm cực kỳ. Nước sốt chấm bánh mì tự họ làm đều rất ngon. Phải nói là đến Ti Ti, tôi chỉ gọi món đà điểu lúc lắc để ăn mà thôi.

Thường tôi đi với gia đình và bạn bè, tôi phải gọi điện thoại trước cho Ti Ti 1 tiếng đồng hồ để đặt bàn, không thì phải đứng xếp hàng ở ngoài. Có lẽ dạo này mặt bằng mở rộng, Ti Ti không còn làm như thế với khách nữa. Mời bạn đến và thử nhé!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo