Blog thủ thuật web Thạch Phạm bất ngờ “đình công” trước tết

Blog thủ thuật web Thạch Phạm bất ngờ “đình công” trước tết – Có lẽ ai cũng biết đến blog thủ thuật web và SEO của Thạch Phạm (ThachPham.com). Thạch là người đam mê lập trình và thích SEO. Vừa qua, anh đổi giao diện Blog mình và cũng hay thay đổi cơ sở dữ liệu từ nơi này sang nơi khác để phục vụ tốt hơn cho mọi người. Nên đã xảy ra một chút trục trặc.

Cụ thể là 08h45 sáng nay, ngày 03/02/2015, Blog Thạch Phạm đã không kết nối được cơ sở dữ liệu làm toàn thể hàng trăm lượt truy cập “đứng hình”. Hiện anh đang sửa chữa, cùng với nhà cung cấp server, anh sẽ cố gắng mang phục hồi Blog nhanh nhất để chúng ta được truy cập.

Blog thủ thuật web Thạch Phạm bất ngờ "đình công" trước tết
Trang chủ Thach Pham.com thì vẫn yên ổn
Blog thủ thuật web Thạch Phạm bất ngờ "đình công" trước tết
 Có chút “sóng gió” khi link vào từng mục

Đến 11h00 sáng nay, Blog Thạch Phạm đã được kết nối với cơ sở dữ liệu thành công. Vậy anh em có thể truy cập thoải mái. Nhận thấy rằng, Blog Thạch Phạm đã chạy nhanh hơn và ổn định hơn nhiều khi truy cập Blog bằng mạng ở VN.

Blog thủ thuật web Thạch Phạm bất ngờ "đình công" trước tết
Blog đã được khắc phục, chạy tốt!

Blog Thạch Phạm đứng trong TOP các Blog thủ thuật web và SEO của VN. Anh đang du học ở Vương Quốc Thụy Điển nhưng sớm bén duyên với ngành nghề này. Mong là Blog Thạch Phạm sẽ luôn trường tồn để mọi người được học hỏi kiến thức sâu rộng hơn về WP cũng như các lĩnh vực khác về web.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo