Bò né beefsteak Củ Hành Tây: Ăn no, ăn ngon và ăn rẻ

Bò né beefsteak Củ Hành Tây: Ăn no, ăn ngon và ăn rẻ – Bài giới thiệu trước về quán bít tết Ti Ti ở Sài Gòn được một số bạn góp ý là quán ngon nhưng đồ ăn ít quá. Nay xin giới thiệu với quý vị quán bít tết Củ Hành Tây chuyên về các món bò của VN, Úc, Mỹ, … giá rẻ, nhưng chất lượng và ngon nhất TPHCM.

Nếu nhà hàng bít tết Ti Ti để quý vị thưởng thức những món ngon, thì nhà hàng – quán ăn bít tết Củ Hành Tây còn mang lại cho quý vị một bao tử no như ăn cơm ở nhà. Ra đời với quán ăn nằm trên 386 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TPHCM, quán đã kinh doanh phát đạt và mở thêm chi nhánh lón tại 393 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM.

Bò né beefsteak Củ Hành Tây: Ăn no, ăn ngon và ăn rẻ

Quán Củ Hành Tây với món đặc trưng là bít tết Củ Hành Tây với thịt bò, phô mai, xíu mại bọc trứng, xúc xích, patê, trứng ốp la và hành tây. Không làm sẵn, làm trước, khi khách gọi món mới làm. Nên khi đưa dĩa bít tết ra, còn nóng hổi, đụng vào có thể gây phỏng, bò bắn mỡ chít chát vào người, có người còn gọi nó là bò né Củ Hành Tây.

Không như những nhà hàng khác, mỗi phần bò né sẽ có một phần rau nhúng dấm được bày trí đẹp trên dĩa nhỏ. Bao gồm rau xà lách, dưa leo và cà chua. Nước trà đá phục vụ miễn phí, khi ăn bánh mì và bò né chắc chắn sẽ tao cảm giác khó nuốt hơn các món ăn như phở, hủ tíu, nên trà đá miễn phí là một phần để Củ Hành Tây cực kỳ hút khách.

Nước chấm bánh mì bên trong bò né rất ngon, không biết đầu bếp Củ Hành Tây làm thế nào nhưng nêm rất vừa ăn với mùi lửa hòa quyện vào nhau tạo ra một món bò bít tết, bò né đúng chất Củ Hành Tây. Đặc biệt món bò ở đây không thể quên Củ Hành Tây, vì nó là thương hiệu chính thức của quán.

Bò né beefsteak Củ Hành Tây: Ăn no, ăn ngon và ăn rẻ

Bánh mì nóng hổi, dòn tan khi ăn. Bí quyết của quán là khi khách gọi món, bếp sẽ cho bánh mì vào lò nướng một lần nữa để bánh thật sự nóng dòn cho quý khách thưởng thức. Ăn một ổ không đã, gọi thêm 1 đến 2 ổ nữa, bảo đảm sẽ thỏa lòng quý khách.

Không những có món bò bé, Củ Hành Tây còn có mì ý, các loại mì, các loại cơm: cơm chiên dương châu, cơm chiên hải sản, cơm gà xối mỡ, … Các món nước như cà phê, giải khát nước ngọt, nước ép, sinh tố, v,v… Thành công của Củ Hành Tây là việc nấu nướng nghiêm túc cũng như giá cả phải chăng cùng món ăn trông bắt mắt. Bắt mắt với quý khách là nó phải nhiều một chút chứ ít quá ăn không no.

Mỗi khi ngán ngẩm những món VN, đến với bít tết Củ Hành Tây để được thưởng thức những món bò thơm ngon từ VN, Úc, Mỹ và các món ăn chỉ có ở Củ Hành Tây. Bạn không tin? Hãy một lần thử địa chỉ ở trên!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo