Cà phê sữa hy vọng ngày ấy trở lại

Cà phê sữa hy vọng ngày ấy trở lại – Site của mình có mục “trà sữa tâm hồn” nhưng mình không thích trà sữa cho lắm, món uống mình ưa thích và nghiện là cà phê đá. Đặc biệt uống tại trung tâm nhìn được đường phố Sài Gòn là điều thú vị nhất, bởi đó mình cũng thích bài hát “Sài Gòn cà phê sữa đá”.

Mình được biết giờ món gì cũng có hóa chất, chất bảo quản, … nói chung uống chi cũng ung thu và cũng chết. Thôi không nói đến chuyện đó, quan trọng là trà sữa thì dành cho lúc cùng mấy người bạn chém gió, còn cà phê sữa là nhâm nhi một mình, đôi lúc cùng người yêu. Do đó, cà phê sữa chiếm một tình cảm đặc biệt trong cuộc sống.

Ngày trước thì chỉ cần buổi sáng uống cà phê sữa mẹ pha thì ngày đó may mắn, bán được khá nệm nước. Nay khi vừa dời qua WordPress thì không một cuộc gọi và các cuộc giao hàng tận nơi. Do đâu mà thế? Do mình không có duyên và còn dở với SEO WP chăng? Mình biết chắc chắn là tên miền cũng như web vừa mở ra mà SEO dữ quá, Google đã sandbox web mình! Thôi không sao!

Bây giờ quay trở lại với trang blogspot yêu dấu mong rằng nệm nước sẽ xả hàng và mọi thứ đi vào quỹ đạo bình thường. Mình chẳng thích mạo hiểm như ngày xưa nữa! sợ quá! À, mình vừa trở lại với truyền thông Công Giáo một cách mạnh mẽ hơn, mong là mình sẽ dành thời gian một chút nữa cho công việc tốt đẹp này.

Chúc các bạn một ngày mới tươi vui và nhiều thành công!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo