Cách nào SEO nhanh nhất?

JPT Blog – Có nhiều bạn hỏi tôi SEO bằng cách nào nhanh nhất và hiệu quả nhất? Tôi đã chia sẻ điều ấy rất nhiều lần và tiếp tục lại có thêm người hỏi. Nay tôi chia sẻ một chút kinh nghiệm mộc mạc và hoàn toàn rất dễ cho các bạn về SEO nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không cách nào bằng.

Giờ thì chúng ta hãy liệt kê những cách SEO nhanh và tốt nhất để các bạn có thể chọn một cách dễ dàng. Nhưng các bạn hãy nhớ là mỗi cách có một điểm ưu và khuyết riêng, nếu bạn có điều kiện hãy chọn cả 2 nhé!

SEO bằng $$$

SEO bằng cách này nhanh chóng lên TOP lắm nhé các bạn, rất đơn giản, hãy sử dụng Google Adwords và nạp tiền vào cho nó, bạn sẽ ở TOP Google cho đến khi nào bạn thôi đóng phí tiếp. Chỉ mỗi khuyết điểm là phải bỏ phí, tôi nghĩ điều này các bạn có thể làm một cách dễ dàng.
Cùng kết hợp với cách SEO ấy hoặc giảm bớt một chút với việc bỏ tiền đó, thì các bạn mua backlinks ở các website/blog có pagerank lớn từ 4 trở lên để tạo độ uy tín cho bài viết, sản phẩm bạn cần SEO. Ngoài ra, bạn có thể mua các phần mềm SEO nhanh của WordPress hay Joomla.
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, SEO uy tín, nhanh chóng lên Google và chỉ cần tiền là có thể giải quyết xong những điều đó. Bạn có thể đăng ký nhanh nhất tại Google Adwords mà không tốn thời gian đâu.
Cách nào SEO nhanh nhất?

SEO bằng <3

Cách này là cách truyền thống, đơn giản nhất và dễ dàng nhất, nhưng uy tín và bền lâu nhất. Nhưng lại khó khăn ở một chỗ là cần siêng năng, cần mẫn và thường xuyên. Đó là viết bài SEO.
Hãy nhớ là các công cụ tìm kiếm như Google chỉ chấp nhận cho bạn làm copywriter chứ không làm kẻ copy chuyên nghiệp đâu nhé. Nên bạn hãy nhiệt tâm viết bài thật chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và công phu để các công cụ tìm kiếm công nhận bạn uy tín và thật sự là một bài SEO có giá trị.
SEO bằng viết bài cần có sự siêng năng, thường xuyên, không thì bạn sẽ bị tụt hàng và sẽ biến mất khỏi những trang đầu của Google. Thứ 2 là cần ý tưởng, nếu bạn quá thiếu ý tưởng thì sớm muộn bài viết của bạn sẽ rớt hạng là chắc chắn. Thứ 3, SEO viết bài cần đặt textlink trong bài viết, nếu không bạn cũng chỉ như một bài viết do chính tay mình viết mà không nâng được bài SEO mà bạn muốn lên TOP Google.
Một ưu điểm của cách SEO này là không phải mất phí và chỉ tốn thời gian của các bạn mà thôi. Hãy liên hệ với mình nếu các bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm: www.phamthao.com@gmail.com
Còn giờ thì bạn hãy thử gõ “Nệm nước” vào Google coi việc gõ bằng tay nó nằm ở vị trí thứ mấy trong trang 1 Google?
Chúc các bạn thành công!
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo