Café Heverly: Hòa quyện Tây – Ta

Café Heverly: Hòa quyện Tây – Ta – Bạn đang tìm quán cà phê đẹp ở Sài Gòn? Cafe đẹp Saigon nhiều lắm nhưng có nơi này cũng đẹp và có phong cách rất dễ thương, đặc biệt dành riêng cho việc họp mặt bạn bè và học hành. Đơn giản vì nó rất sáng và nhiều đèn.

Café Heverly: Hòa quyện Tây - Ta

Café Heverly là một quán cà phê shop thời trang, nhưng không hẳn là bán thời trang nhiều hơn việc dành cho khách thưởng thức cà phê mà ngược lại, khách uống café có thể xem thời trang mà mình yêu thích.

Café Heverly: Hòa quyện Tây - Ta

Với phong cách nhẹ nhàng, trộn lẫn Tây và Ta trong đó, tạo cảm giác khó tả. Ví dụ trần nhà và tưởng thì được trang trí sao phong cách Tây phương, nhưng nền nhà là rất VN và có những bàn ghế cũng rất truyền thống.

Café Heverly: Hòa quyện Tây - Ta

Đặc sắc ở chỗ, có bàn dài dành cho họp nhóm, … được treo lủng lẳng rất nhiều ly sứ, xem như cách điệu cho khu vực ấy và đặc biệt chỉ có quán café này mới có. Tường trang trí kiểu giao diện di động Window hiện nay, với màu trắng và đen. Như chúng ta thấy hình trên, có lẽ quán cà phê này được ở năm 2013.

Café Heverly: Hòa quyện Tây - Ta
Với các món nước thì cũng chẳng rẻ lắm, cao hơn 1 chút so với các quán khác tầm 30k đến 60k và pha cũng được, không có gì để bàn tới. Nhưng có điều khen ngợi là không gian rất ư dành cho bạn bè, dành cho việc học tập, còn tình nhân thì nên đến quán café đèn lung linh hơn.
Café Heverly: Hòa quyện Tây - Ta
Sài Gòn đẹp lắm, nhiều quán café đẹp, nhiều nơi để chơi, nhưng để thực sự biết hết café Saigon thì khó lắm, từ từ chúng ta sẽ tìm hiểu. Và giờ đây là địa chỉ của quán này:
5F Trần Nhật Duật, Quận 1, TP. HCM
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo