Cần tạo âm nhạc có nội dung và hình thức tốt đẹp

Cần tạo âm nhạc có nội dung và hình thức tốt đẹp – Tiếp nối thành công của ca khúc “em của ngày hôm qua” và “chắc ai đó sẽ về“, Sơn Tùng đã ra mắt nhạc phẩm “không phải dạng vừa đâu”. Trước đó, lùm xùm việc đạo nhạc của Tùng đã làm điên đảo bao người hâm mộ và nhiều khán thính giả trong cả nước. Ấy thế sau khi được minh oan ca khúc chắc ai đó sẽ về, Tùng đã làm cái đà bắn thẳng vào nội dung bài hát “không phải dạng vừa đâu nha”.

Một ca khúc với nội dung hài hước, thích thể hiện và thách thức những ai đang có ý định “xỏ xiên” chàng nhạc sĩ trẻ tuổi. Có nhiều nguồn tin cho rằng, bài hát mới này là kết quả của những sự “đàn áp” Tùng trong suốt thời gian qua với tai tiếng đạo nhạc.

Nhiều người trên FB và các trang mạng xã hội tỏ ý hâm mộ Tùng. Nhưng cũng có một số người cho rằng nội dung sáo rỗng và hình thức thì không hiểu gì hết. Bởi do Tùng hát quá nhanh và không ai hiểu gì ngoài chữ “không phải dạng vừa đâu nha”. Điều đó cũng gây nên dư luận trong những ngày qua trên các trang mạng video điển hình như Youtube và MeMe.

Cần tạo âm nhạc có nội dung và hình thức tốt đẹp
Ca sĩ – nhạc sĩ trẻ tuổi Sơn Tùng, chủ nhân nhạc phẩm chắc ai đó sẽ về

Theo tôi, Sơn Tùng là một nhạc sĩ trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, em có tài năng. Em sẽ thăng tiến hơn nhờ việc các nhà chuyên môn trợ giúp và góp ý. Còn mỗi chúng ta thì hãy ủng hộ cho em Tùng và chung tay tạo một thị phần âm nhạc có nội dung lẫn hình thức tốt đẹp.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo