Cẩn thận bản quyền khi kiếm tiền trên Youtube

Cẩn thận bản quyền khi kiếm tiền trên Youtube – Trong thời gian vừa qua, bài viết Tổng hợp phim hài Hồng Kông Thích Tiểu Long và Hác Thiệu Văn được lên những hạng đầu trong bảng xếp hạng Google. Đây là sự nỗ lực của PhamThao.com trong việc sưu tầm phim hay, phim hài Hong Kong cho quý vị được thưởng thức sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Cuộc đời không bao giờ ngồi yên, luôn vận xoay và luôn có cạnh tranh. Vì thế, sau khi được nằm trong TOP đầu các thứ hạng của Google, các video trong bài viết trên đã bị “cắm cờ” vi phạm bản quyền. Tuy Video được chúng tôi sưu tầm từ các tài khoản Youtube khác nhau (không phải của chúng tôi) và tại bài viết tại PhamThao.com vẫn đăng tải video do tài khoản Youtube của những người đó; nhưng nó vẫn ảnh hưởng đến việc khách vào xem không thấy phim, do đã bị xóa.

Cẩn thận bản quyền khi kiếm tiền trên Youtube

Lý do không post phim lên tài khoản của PhamThao.com là vì ban biên tập không có thời gian, nên chỉ sử dụng trên các tài khoản của chính họ. Nhưng việc ấy như một lời cảm ơn vì họ đã post lên Youtube: Giữ tên họ và để cho họ kiếm tiền từ Youtube.

Sau khi phát hiện bị mất toàn bộ video trên bài viết phim hài Thích Tiểu Long, chúng tôi đã mau chóng sưu tầm các nguồn phim khác trên Youtube và post lên để quý vị giải trí. Đây cũng là bài học cho các user Youtube khi post video lên cần xem đến bản quyền và các thông tin cạnh tranh.

Quý vị User Youtube nên dùng các phim do chính mình tự quay, hay đã qua biên tập mới hơn, lạ hơn so với các video đã có người post lên. Còn không thì cứ vẫn giống chúng tôi, sử dụng phim hài Hác Thiệu Văn do các kênh video Youtube cung cấp, cho không bị ai làm phiền, ảnh hưởng công việc kiếm tiền của mình.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo