Cẩn thận mượn tay ‘khách hàng’ nệm nước để nói sai sự thật

Trong thời gian gần đây, có nhiều người mượn tay “khách hàng” nệm nước PhamThao.com để thực hiện ý định tiêu cực bằng những bình luận
sai sự thật trên mạng cộng đồng.

Đây là một hiện tượng mới xuất hiện trong 6 năm qua nệm nước PhamThao.com hiện diện và phục vụ cộng đồng. Một số người đã mượn danh “khách hàng” của nệm nước PhamThao.com để thực hiện ý đồ bôi nhọ, làm giảm uy tín bằng hình thức bình luận không đúng sự thật.

Mới đây, một đối tượng đã dùng tài khoản tên cá nhân trên Google để nhận xét nệm nước dùng được một thời gian thì bị bung chỉ, nước chảy. Trong khi đó, chúng tôi không nhận một phản hồi trực tiếp qua các kênh liên lạc của PhamThao.com về sự việc này.

Cẩn thận mượn tay 'khách hàng' nệm nước để nói sai sự thật
Cẩn thận mượn tay ‘khách hàng’ nệm nước để nói sai sự thật (Hình minh hoạ)

Giải thích về mặt kỹ thuật, nệm nước PhamThao.com được sản xuất tại cơ sở Ngọc Thảo, nơi đây đóng làn ép nệm nước bằng laser, không phải khâu bằng chỉ, nên việc bung chỉ như lời đối tượng này nhận xét là sai sự thật. Điều này không có căn cứ, không có chứng minh, không có sự liên lạc cụ thể, trực tiếp và đối chứng. Vì thế, đối tượng mạo danh “khách hàng” và thực hiện hành vi cố ý bôi nhọ để giảm uy tín nhà cung cấp là một điều rất tiêu cực.

Về phương diện xã hội, chúng tôi trình báo cơ quan chức năng các vấn đề này, và tuỳ mức độ để điều tra và xử lý các đối tượng cố ý làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của nhãn hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng mời gọi khách hàng có những yêu cầu cần hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện thông tin được cung cấp.

Về mặt đạo đức, chúng tôi mời gọi những người đang có ý định thực hiện những việc như trên hãy suy nghĩ về giá trị nệm nước mang lại cho người dùng hơn là việc so đo các vấn đề khác, cũng như cố tình làm giảm uy tín bằng cách này hay cách khác, sẽ để lại hậu hoạn, không tạo nghiệp phước báu mà gieo duyên xấu mà thôi.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn quý khách hàng vì đã luôn tin chọn đệm nước – gối nước PhamThao.com là nhà cung cấp chính cho giấc ngủ ngon và sức khoẻ của quý vị. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa để đáp lại tấm chân tình mà quý vị đã và đang dành cho PhamThao.com.

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo