Cẩn thận xuất xứ và nguồn gốc nệm nước cho bé trên thị trường hiện nay

Hiện nay ở trên thị trường bán tràn lan nệm nước cho bé nhưng ai cũng biết những ngày qua báo chí đăng những sự gian dối trong thương hiệu và xuất xứ. Nhiều nơi cung cấp nệm nước cho bé xuất xứ từ Trung Quốc hoặc nhái các thương hiệu cao cấp. Điều này cần quý phụ huynh lưu ý và quan tâm hơn.

Nhiều thương hiệu nệm nước bắt chước tên của một số nhãn nệm nước nổi tiếng trên thị trường làm cho nhiều người tưởng thật và mua sử dụng. Hoặc có nhiều nơi nhập nệm nước có yếu tố từ nước ngoài cụ thể là Trung Quốc khiến nhiều người dùng bực mình.

Cẩn thận xuất xứ và nguồn gốc nệm nước cho bé trên thị trường hiện nay

Lời khuyên cho mọi người, nhất là các bậc phụ huynh trước khi mua nệm nước vui lòng xem trước nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm. Chúng tôi xin giới thiệu với quý vị nệm nước cho em bé cao cấp Ngọc Thảo, một thương hiệu nổi tiếng lâu năm trên thị trường về độ bền tốt. Nệm nước Ngọc Thảo nguồn gốc, xuất xứ và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, do người Việt Nam và chỉ cung cấp cho người Việt Nam.

Tại PhamThao.com được cung cấp với giá rẻ nhất thị trường, mà nhiều trường học mầm non và tiểu học đã trang bị cho các em học bán trú và nội trú nằm ngủ cho mát. Song, chúng tôi cũng cung cấp nhiều ưu đãi về giá và tặng kèm sản phẩm khi mua từ 2 chiếc trở lên.

Đặc biệt, nệm nước cho trẻ em tại PhamThao.com có giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM trong bán kính 10 km kể từ shop PhamThao.com. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline nệm nước 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber) hoặc inbox fanpage fb.com/NemNuoc/ và fb.com/PhamThao.com/ để được tư vấn và giao hàng tận nơi ngay trong ngày miễn phí.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo