Chia sẻ niềm vui có em bé cách độc đáo

Tại Việt Nam, với mức sống trung bình, người ta sợ nhất tin người phụ nữ trong gia đình mình có thai. Vì nhiều lý do khách quan khách nhau. Tuy nhiên ở nước ngoài thì khác, họ hân hoan vui mừng khi đón nhận một thành viên mới. Có lẽ do phúc lợi xã hội cho em bé tốt.

Cô William Wood đã tỏ rõ niềm hân hoan khi đón nhận một thành viên mới vào gia đình trong sự vui mừng của toàn thể gia đình cô. Đó chính là em bé William Kate, một bé gái xinh xắn sẽ ra đời và hiện diện của các anh chị của mình trong gia đình đông đúc.

Chia sẻ niềm vui có em bé cách độc đáo
Số thành viên trong gia đình luôn tăng trong niềm vui

Wood chia sẻ rằng cô đã không khỏi sự ngỡ ngàng trong niềm vui khi hay tin cô đã có một em bé nữa trong bụng mình. Chia sẻ với gia đình qua điện thoại, trước hết cô đã gọi cho chồng mình để nói về sự vui mừng ấy, sau là cha mẹ mình, rồi anh chị em ruột, hàng xóm và bạn bè.

Không dừng lại ở đó, cô đã thể hiện niềm ấy trên trang mạng xã hội cá nhân để chia sẻ cùng tất cả mọi người. Không giống như cách thể hiện của bao người, cũng không gọi là “sống ảo”, rất chân thực nhưng theo phong cách của chính cô, Wood đã up lên Facebook hình ảnh của các thành viên nhỏ bé với số đếm theo thứ tự từ thấp đến cao. Ai sinh ra trước sẽ là số đếm đầu tiên và cứ thế, người có số đếm cuối cùng là em bé nằm trong cung lòng của Wood.

Thế là em bé thứ 5 đã hiện diện, chính là em bé nằm trong bụng của cô. Còn các anh chị của Kate được vẽ các số thứ tự trên bụng thì vui tươi đập tay “yeah”, hoặc dễ thương ngồi ngậm ngón tay như cô bé số 4. Để rồi hình ảnh này được mạng xã hội loan truyền và có cả hàng triệu like cho một sự kiện nhỏ của một gia đình bé nhưng là mang lại niềm vui lớn cho cộng đồng.

Chia sẻ niềm vui có em bé cách độc đáo
Cách thể hiện của các thành viên khi đón nhận thành viên thứ 6

Cô Wood chia sẻ đã “chiến đấu” trong suốt nhiều năm qua, mỗi 2 năm cô lại có một đứa con ra đời. Cứ như thế, đây là đứa con thứ 5 của cô và người chồng duy nhất. Trong niềm vui của gia đình cô, nhiều người đã bấm thích, chia sẻ bài viết và gửi quà tặng đến chúc mừng vì nét độc đáo, sáng tạo từ cách chia sẻ niềm vui của cô.

Chia sẻ niềm vui có em bé cách độc đáo
Cách thông báo trên mạng xã hội về thành viên thứ 4 sắp ra đời trên trang cá nhân của Wood

Cuộc sống chẳng có chi lạ kì, chỉ là ta can đảm bước theo sứ mạng của mình như cô Wood, không ngần ngại sinh con thứ 5. Không những chẳng ngại mà còn vui mừng đón nhận em bé này vào cuộc đời của mình cùng gia đình mình.

Thủy Hiếu.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo