Chiều mưa tại Passio Nguyễn Thị Minh Khai

Chiều mưa tại Passio Nguyễn Thị Minh Khai – Mình cùng bạn gái đến trường có chút việc, bắt nàng đứng ngoài đợi và vào trường làm việc. Thế là có muôn chuyện xảy ra, song song đó, nàng đứng ngoài chịu cảnh “ướt át” do trời mưa như trút nước.
Chiều mưa tại Passio Nguyễn Thị Minh Khai
Mình vào trường mua áo, không có size vì size của mình là Big size, có thể nói từ 4XL trở lên. Phòng quản trị của trường không có áo, thế là cô phụ trách nói mình lội lên tầng 2 vào khoa thực hành thiết kế thời trang để lấy số đo 3 vòng. Trời đất! số đo của mình quá chuẩn làm cả phòng học náo loạn và có những trận cười ngã ngửa, làm mình “quê” ghê!

 

Chiều mưa tại Passio Nguyễn Thị Minh Khai
Sau khi làm việc về vụ danh sách, khi bước ra ngoài cửa thì mưa đổ ập xuống, làm mình và nàng phải đi tìm một quán cà phê gần đó trú tạm. Mưa lớn quá làm mờ tịt con mắt không thấy đường, ghé vào quán café Shop thời trang thì nó vừa cúp điện, thế là vào Pasio ngồi tạm. Mình kể cho nàng nghe chuyện bị bạn nữ khoa thiết kế thời trang đem ra đo vòng này vòng nọ làm mọi người cười ngạo nghễ, nàng bảo mình đi đâu cũng làm người ta cười, người gì cứ như hề.
Cuội đời là thế, nhưng mình cảm thấy vui nếu mình là một trò cười làm mọi người thỏa thích cười quên đi mệt mỏi lúc làm việc. Trời mưa vẫn to quá, mình bỗng nhớ đến những ngày mình và nàng lội mưa đi giao nệm nước khắp Sài Gòn, giờ “ế độ”.
Chỉ cầu trời sao cho mọi thứ trở lại bình thường như ngày trước, chỉ do lỗi của mình, đổi web hoài, bị la hoài mà không chừa! Thôi từ nay mình sẽ giữ nguyên và làm việc tỉ mỉ hơn. Các bạn cũng thế nhé!
Chúc các bạn buổi chiều mưa vui vẻ và phấn khới!

 

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo