Chính sách bảo mật thông tin

Những chính sách bảo mật thông tin khách hàng phù hợp với mục đích kinh doanh và tuân thủ Pháp luật Việt Nam.

Thông tin khách hàng tại PhamThao.com là gì?

Thông tin khách hàng khi đến với PhamThao.com hầu hết là số điện thoại cá nhân, điện thoại công ty, địa chỉ nơi nhận hàng (có thể là nhà riêng), kèm tên khách hàng, email,… Những thông tin này do chính khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác.

Mục đích sử dụng thông tin thế nào?

Thông tin do khách hàng cung cấp chính xác và đầy đủ nhằm mục đích giao hàng nệm nướcgối nước mát đến tận tay khách hàng. Song, nhằm lưu trữ để chăm sóc và tiếp thị đến quý khách hàng những chương trình mới.

Bảo mật thông tin khách ra sao?

PhamThao.com sẽ bảo mật thông tin khách hàng cụ thể như sau:

Chính sách bảo mật thông tin
  • Lưu trữ thông tin khách hàng để tư vấn và tiếp thị sản phẩm tại không gian đám mây của nhà cung cấp uy tín hàng đầu Thế giới.
  • Những bình luận công khai trên web hoặc trên mạng xã hội được tôn trọng, nhưng sẽ ẩn các dòng chữ có số điện thoại và địa chỉ nơi nhận hàng.
  • Chỉ đăng công khai những hình ảnh, video clip của khách vì mục đích tích cực và được sự cho phép từ chủ sở hữu và đương sự.
  • Khách hàng cung cấp thông tin để thực hiện việc giao hàng, và chúng tôi chỉ sử dụng thông tin ấy 1 lần để thực hiện việc giao hàng lần đó mà thôi. Các lần sau, khách hàng phải cung cấp lại thông tin.
  • Thông tin khách hàng cung cấp chỉ dùng để giao hàng, cụ thể là người giao hàng của shop và không cung cấp cho ai hoặc đơn vị nào khác dưới mọi hình thức.
  • Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng: 1 năm.

Dù quý khách muốn công khai hay không, chúng tôi vẫn luôn bảo mật thông tin của quý vị, vì như thế sẽ phù hợp với mục đích kinh doanh đệm nước và tuân thủ Pháp luật Việt Nam.

Nếu thông tin khách hàng bị sử dụng sai mục đích thì sao?

Nếu thông tin khách hàng bị sử dụng sai mục đích, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0902 89 34 31 và email josphamthao@gmail.com để kịp thời giải quyết ngay lập tức.

PhamThao.com

Bài viết cùng chủ đề

Chính sách bảo mật thông tin
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *