Chống luận điệu xuyên tạc và quy chụp cho nệm nước cao cấp Ngọc Thảo

Có nhiều trang web báo chí nói về nệm nước mát như là một vật dụng gia đình dễ gây bệnh. Điều này có thể có với một số thương hiệu trôi nổi trên thị trường, tuy nhiên với nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com thì hoàn toàn không có. Sở dĩ có những luận điệu bài bác như thế là do nhiều hãng cũng lấy thương hiệu giống với những thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trước giờ trên thị trường để làm ra những sản phẩm kém chất lượng.

Cụ thể tại Sài Gòn, hiện có nhiều chợ và cửa hàng bán nệm nước mang thương hiệu trôi nổi mà chính đài truyền hình Việt Nam đã cảnh báo trên chương trình “Sáng Phương Nam”. Trong khi đó, nhiều bài viết trên báo có luận điều xuyên tạc và quy chụp về nệm nước thì cũng có khá nhiều người tin theo. Cụ thể, nhiều mặt báo muốn các hãng nệm nước cao cấp có uy tín và thế giá trên thị trường hiện nay mua quảng cáo, giới thiệu PR,… nên đã có những bài viết mang tính quy chụp, đánh đồng nệm nước dổm và xịn.

Chống luận điệu xuyên tạc và quy chụp cho nệm nước cao cấp Ngọc Thảo

Tuy nhiên, theo nhiều doanh nghiệp nệm nước cao cấp tại Việt Nam, họ cũng không ngần ngại vì tin chắc rằng “vàng không sợ lửa”. Khách hàng sẽ là minh chứng rõ rệt cho những luận điệu xuyên tạc và quy chụp của một vài tờ báo được cho là “chính thống”. Trong khi đó, họ không tham gia vào tìm hiểu những mặt tốt đẹp và lợi ích của nệm nước cao cấp với người dùng hiện nay như thế nào, có khả quan không? có phù hợp trong bối cảnh và hiện tình ngày nay không?

Biết được nhiều thông tin quy chụp như thế, nhiều bác sĩ ở các bệnh viện nhi đồng, tai mũi họng, các bệnh viện lớn nhỏ trong TPHCM vẫn giới thiệu cho bệnh nhân nằm nghỉ ngơi khi môi trường họ đang dưỡng bệnh và điều trị bệnh thật sự rất nóng nảy.

Có nhiều bác sĩ khi gọi điện thoại đến cho chúng tôi, họ chia sẻ rằng, vì họ mua nệm nước cho người lớn tại PhamThao.com thấy tốt nên mới giới thiệu cho bệnh nhân mua nệm nước cho người bệnh cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com.

Chống luận điệu xuyên tạc và quy chụp cho nệm nước cao cấp Ngọc Thảo

Phản biện lại những luận điệu bài bác phía báo chí, một cách đơn giản, nệm nước giữ nước, không thể thấm nước, nước không ra vào sao có thể xuất ra làm mọi người bị bệnh. Tiếp nữa, nệm nước là nước sạch, giúp làm mát chứ không làm lạnh sao có thể nhiễm lạnh được? Nhiều điều rất đơn sơ để nói về những bài báo mang tính quy chụp cho nhiều hãng nệm nước khiến họ gần như “điêu đứng”.

Ngày nay khi mua nệm nước, quý khách cũng nên cẩn thận chọn thương hiệu cao cấp và có uy tín bền tốt dài lâu trên thị trường. Ngoài ra nên tham khảo nơi cung cấp nào có uy tín và bán đúng sản phẩm của hãng đó. Ngày nay, tại TP HCM có duy nhất PhamThao.com là nơi cung cấp nệm nước cao cấp Ngọc Thảo với độ bền tốt uy tín lâu dài trên thị trường hơn 5 năm qua.

Tại PhamThao.com cung cấp giá rẻ nhất thị trường trong 5 năm qua, dù qua bao thăng trầm lạm phát giá, chúng tôi vẫn không thay đổi, vẫn bình ổn như ngày nào. Chưa kể, nhiều chương trình khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm được nhiều người quan tâm, tin tưởng và ủng hộ.

Điều đặc biệt mà nhiều người ưa thích chính là việc giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng giao hàng trong 10 km kể từ shop PhamThao.com. Việc giao hàng tận nơi miễn phí ngay trong ngày giúp quý khách giảm thiểu chi phí đi lại, xăng xe và công sức của quý vị.

Vậy để liên hệ đến nhà cung cấp có uy tín PhamThao.com hãy nhấc máy gọi số hotline 0902 89 34 31 – 0902 035 298 – 012 848 66 031 (có zalo và viber). Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua inbox fanpage facebook. FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

3 ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo