Chú chó dễ thương trèo lên tủ lạnh nằm không chịu ra

Clip đang hot trên mạng xã hội với nhiều lượt xem, chính là chú chó lông trắng muốt nằm gọn trong hộc ngăn tủ lạnh mãi không chịu ra. Theo chủ nhân của “chàng thanh niên” có bộ lông trắng này cho biết, cứ hễ mở tủ lạnh ra thì “chàng trai” lại trèo lên nằm gọn vào ngăn ấy. Có lẽ vì nóng nực quá.

Chú chó dễ thương trèo lên tủ lạnh nằm không chịu ra

Chưa hết, mỗi khi không để ý, “thanh niên” này lại tự ý mở tủ lạnh và trèo lên hộc để nằm vào cho mát. Đúng thật, những tháng này ở Việt Nam đang rất nóng, chú cún dễ thương lông trắng này ở vùng có nhiệt độ mát mẻ và thậm chí lạnh lẽo, sao chú có thể chịu nổi cái nóng nảy tại nước ta. Vì thế “thanh niên” lông trắng đây đã kín đáo leo vào tủ lạnh nằm.

Dù chị chủ có mời mọc, ôm ẵm, kéo ra thì chú cún dễ thương vẫn không chịu ra, nằm lì ở một chỗ và thậm chí chỉ muốn quay đầu đi để không ai nhắc đến tên mình nữa. Năn nỉ mãi, dù có la hay đánh thì chú cũng chẳng muốn ra ngoài.

Chú chó dễ thương trèo lên tủ lạnh nằm không chịu ra

Nũng nịu kéo hoài không ra, chú chó lông trắng mặt bơ bơ vì buồn bã cho chị chủ kéo “ảnh” ra và rồi cứ quyến luyến quay lại nhìn với vẻ mặt cưng không chịu được. Kéo ra khỏi tủ lạnh một lát, “chàng trai” lại tiếp tục trèo lên hộc tủ lạnh nằm, mặc cho chủ nhân năn nỉ hết tiền điện của cô ta mất thôi, chú cún vẫn không muốn rời xa chiếc tủ lạnh mát mẻ ấy.

Hiện nay nước ta, cụ thể là Sài Gòn TP.HCM rất nóng, có nhiều nơi không có máy lạnh hoặc có máy lạnh nhưng nằm không mát ở phần cổ, lưng và mông. Do đó, những bộ phận đó vẫn ra mồ hôi. Vì thế nhiều người đã đổ xô đi mua nệm nước mát cao cấp, nệm nước dành cho người bệnh, nệm nước cho người lớn, trẻ em và cả lót ngồi. Đặc biệt, vài năm nay, nhiều người đổ xô đi mua đệm nước mát dành cho cún yêu và cho các “ẻm” được thỏa mãn trong những ngày nắng nóng, đặc biệt ở khu vực miền Nam này.

Phan Viết Huy
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo