Chú chó nghiện xem phim hoạt hình trên laptop

Chú chó nghiện xem phim hoạt hình trên laptop – Netflix và Chill là hai chú chó sung sướng nhất Thế giới với sự thông minh vượt bậc. Vì hầu hết thời gian của 2 chú cún yêu này được người chăm sóc cho xem chương trình truyền hình và phim hoạt hình trên laptop.

Cô Olesia Kuzmychova chia sẻ với Metro, một người bạn của cô rằng, thói quen xem laptop có từ khi cô vừa nhận Chiko về nuôi. Con chó không muốn phải sống trong khuôn khổ như những con chó khác mà được tự do thoải mái như con người. Chiko khá thích thú với những chương trình vui nhộn và có lẽ sự nhận diện này là bản năng của loài chó.

Chú chó nghiện xem phim hoạt hình trên laptop

“Có lúc, tôi đã thấy Netflix và Chiko xem hoạt hình trên laptop và đã đặt hai chân xuống giống như con người…”, Olesia Kuzmychova nói với Metro.

Sáng kiến quay video lên Youtube của Olesia Kuzmychova đã được hàng triệu người xem và mến mộ những con chó ấy.

Không khác gì một cậu ấm, Chiko rất thích thu mình trong chiếc áo yêu thích của cậu và tấm chăn dày dặn để xem một bộ phim hoạt hình hài hước.

Cô Olesia Kuzmychova đã có nhiều lần than phiền với Chiko về việc ngủ sớm, xem laptop ít lại, nhưng Chiko không như thế, chú chó thích làm điều mình thích. Ngay cả khi ngồi trên bàn ăn, chú chó cũng tỏ ra nó như một người lớn.

Chú chó Chiko khôn hơn hẳn so với các loài chó vì nó được sống chung với một người chủ dễ tính, nó rất lịch sự khi ở chung phòng với Olesia Kuzmychova. Khi cô ngủ, chú chó sẵn sàng bịt tai headphone hoặc tắt đi trong trường hợp chương trình có âm thanh quá lớn.

Trước khi lên giường ban đêm đi ngủ, chú chó Chiko vẫn có thói quen xem hoạt hình trên laptop và thưởng thức món bắp rang do chú thực hiện.

Vì bị than phiền xem hoạt hình và các chương trình giải trí trên laptop nhiều quá, Chiko đã quyết tâm bước vào vấn đề chống nghiện laptop. Thỉnh thoảng, chú chó lén mang laptop của nó đến công viên để xem các tài liệu trên máy tính.

Chiko và Netflix thật là những chú chó thông minh, chúng muốn giống con người và thật đáng yêu khi sở hữu những chú cún yêu như thế này.

Bài viết cùng chủ đề

  • Lý do, cách xử lý khi nệm/gối nước bị xì
  • Nệm nước bị xì nước, nệm nước bị rò rỉ nước, nệm nước bị bể, nệm nước cũ dùng nhiều năm,… Tất cả những sự việc trên muốn gửi đến chúng ta thông điệp gì? Hãy hiểu vấn đề mấu chốt nhất. Tại sao nệm nước bị rò rỉ nước? Có rất nhiều nguyên do […]

  • Những câu chuyện cảm động về gia đình trong ngày 8/3
  • Có những câu chuyện vui, hoặc cảm động từ những khách hàng mua nệm nước – gối nước mát tại PhamThao.com. Vừa qua, nệm nước PhamThao.com có chương trình mừng 8 tháng 3, tôn vinh và tri ân những người Phụ nữ. Vì thế, có hai câu chuyện ngắn cảm động mà chúng tôi được […]

  • Tổng hợp những khung cửa rực rỡ sắc hoa dịp Tết (phần 2)
  • Những khung cửa sổ rực rỡ sắc hoa tuyệt vời dành cho ngày Tết sẽ giúp bạn ngửi được hương sắc Xuân nhiều hơn. Trang trí cửa Tết phần 1 >> Tổng hợp. Bài viết cùng chủ đề Đánh giá [Tổng: 0 Đánh giá: 0]

  • Tổng hợp những khung cửa rực rỡ sắc hoa dịp Tết (phần 1)
  • Tết Nguyên Đán đã đến với chúng ta, bạn có dọn nhà để đón tết không? Nếu có thì đây là một vài gợi ý cho bạn trang trí cổng nhà, cửa ra vào của nhà và những khung cửa sổ dễ thương của nhà mình. Trang trí cửa dịp Tết không chỉ bằng những […]

  • Drap nệm nước, nệm cao su mua ở đâu tốt và rẻ?
  • Nhiều lần khi mua đệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com, khách hàng đã hỏi có bán drap nệm hay không? PhamThao.com đã trả lời chỉ bán nệm nước mát cao cấp Ngọc Thảo, không bán drap nệm nước hay drap gối nước. Tại sao nệm nước cần drap? Drap rất cần thiết […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo