Chú chó thông minh quắp tai theo điệu nhạc

Những chú chó dễ thương luôn là đề tài cho mọi người cười nghiêng ngả. Những chú cún đáng yêu nuôi trong các gia đình được dạy dỗ rất cẩn thận và có nhiều chiêu trò khiến cư dân mạng “nóng” hẳn lên với hàng triệu lượt xem.

Trong clip, chú chó này đang quắp tai theo điệu nhạc, không phải quắp cả hai bên tai nhưng mỗi lần một bên theo điệu nhạc. Thật là thú vị khi các chú chó có tài năng kì lạ như thế. Với con người, nhúc nhích được một bên tai đã lạ, cả hai bên thì càng lạ hơn. Đôi lúc, chó cũng có thể huấn luyện để trở thành những diễn viên mang lại cho chủ nhận khá nhiều tiền.

Chú chó thông minh quắp tai theo điệu nhạc

Nhiều người hay bảo “Chó giờ đây khôn giống người”, chỉ là một phần thôi nhưng qua huấn luyện, chúng đã trở nên khôn lanh hơn và đáp ứng được những nhu cầu của chủ nhân. Mới đây, nệm nước cao cấp PhamThao.com cung cấp cho hàng trăm chú cún yêu nệm nước dành cho chó do chủ nhận của các “ẻm” liên hệ mua qua số điện thoại: 0902893431 và 0902035298. Các chú chó trong những ngày nắng nóng có thể ngủ ngon trên các nệm nước với kích thước từ 1m đến 65 cm và 50cm x 50cm (đệm nước lót ngồi của người).

Xem thêm: Chú chó nghiện xem phim hoạt hình trên laptop

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo