Chung cư quận 8 TP HCM cháy lớn, thiệt hại về người và tài sản

Trong rạng sáng nay 23/03, TP HCM đã xảy ra một vụ hoả hoạn lớn tại chung cư cao cấp ở quận 8 khiến một số người tử vong và nhiều người bị thương. Trời vừa sáng, các lãnh đạo của thành phố đã hiện diện để trực tiếp kiểm tra, theo dõi và chỉ đạo điều tra cũng như khắc phục sự cố đau thương này.

Cho đến thời điểm này, nhiều người vẫn đang trong tình trạng cấp cứu, nhiều người không có nhà cửa và phải nằm tạm ở xung quanh chung cư. Toàn cảnh chung cư quận 8 lúc này khá tang thương và ngập tràn sự lo lắng.

Chung cư quận 8 TP HCM cháy lớn, thiệt hại về người và tài sản

Toàn thể người dân Sài Gòn chia buồn với gia đình nạn nhân đã qua đời trong vụ cháy tại chung cư này, cũng như đồng cảm và sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sau cơn hoả hoạn.

Hiện nay TP HCM đang trong mùa nắng nóng, và những cơn mưa đầu mùa chưa hẳn mang lại sự thoải mái. Những vụ hoả hoạn xảy ra cũng từ cái nóng và chất dễ gây cháy. Cũng vậy, trong việc nghỉ ngơi cũng rất nóng nực khó chịu nếu không có chiếc nệm nước mát cao cấp.

Chung cư quận 8 TP HCM cháy lớn, thiệt hại về người và tài sản

Tại TP HCM, cơ sở nệm nước cao cấp PhamThao.com chuyên cung cấp của thương hiệu Ngọc Thảo trong nhiều năm nay. Cam kết cung cấp sản phẩm đệm nước uy tín bền tốt nhất thị trường, với giá rẻ nhất thị trường nệm nước cao cấp hiện nay. PhamThao.com giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.

Cần tìm hiểu và mua nệm nước hãy truy cập PhamThao.com, qua FB.com/NemNuoc/ hoặc FB.com/PhamThao.com/ hoặc số Hotline: 0902 035 298 – 0902 89 34 31 – 012 848 66 031. Hãy liên hệ với chúng tôi từ 06h00-20h30 mỗi ngày.

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

2 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *