Chuột máy tính thông minh hãng Xiaomi của Trung Quốc ra đời

Chuột máy tính thông minh hãng Xiaomi của Trung Quốc ra đời – Xiaomi đã không ngần ngại lấy cảm hứng từ MacBook của Apple và Notebook Air được ra đời một vài tháng trước đây, đây không phải là lần đầu tiên Xiaomi ra đời chuột vi tính thông minh, nên chẳng ngần ngại học theo các hãng đi trước.

Khác một chút so với Magic Mouse 2, đây là kết tinh thông minh từ những con chuột của các hãng khác và chính tiền thân của nó là các loại chuột vi tính của Xiaomi. Con chuột vi tính tên Mi này sẽ ăn các tế bào từ đôi bàn tay của bạn và như một cây bút chì, nó có thể cảm nhận và vẽ rất chính xác. Dĩ nhiên bạn phải tương tác với nó bằng các nút phía trên như các loại chuột vi tính khác.

Chuột Mi cũng hỗ trợ kết nối dual-mode cho phép người dùng nhanh chóng chuyển việc điều khiển từ một máy tính này sang máy tính khác. Công ty này còn tuyên bố bạn có thể kết nối chuột Mi với điện thoại thông minh (smartphone), truyền hình (smart TV) và nhiều tiện ích khác.

Bên ngoài chuột là lớp vỏ kim loại bền chắc được làm bằng nhôm, đã được mạ một lớp chống rỉ, chống oxy hóa tương tự như MacBook, đây là nguồn tin được góp nhặt trong một bài viết trên blog chính thức của công ty Xiaomi. Điều này đã dẫn đến chống mọi tấn công từ âm mưu phá kết nối của chuột thông minh với các thiết bị, Xiaomi tuyên bố đã luôn khắc phục điều này theo từng giai đoạn phát triển của công nghệ hiện nay.

Xiaomi cũng tuyên bố để cung cấp tốc độ cao định vị tia laser chính xác, mà chức năng được cho phép và cải thiện mạnh mẽ hơn chính là “độ nhạy của chuột nhanh và chính xác”.

Chuột Mi 2 có chi phí chỉ 99 nhân dân tệ – tiền Trung Quốc (tính ra $ 14 mỹ kim), và luôn có hàng sẵn để mua online vào những ngày của tháng 11 tại Trung Quốc. Hiện nay, thị trường tại Việt Nam vẫn chưa có chuột Xiaomi của Trung Quốc. Tuy nhiên, các cơ sở thương mại đã mở bán sản phẩm của Việt Nam như nệm nước cho bé cao cấp, đệm nước mát tại TPHCM.

Chuột máy tính thông minh hãng Xiaomi của Trung Quốc ra đời

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo