Chuyện ăn uống của đôi lứa đang yêu

Chuyện ăn uống của đôi lứa đang yêu – Chào các bạn, tình yêu tuổi trẻ thật là dễ thương, những cảm giác lúc mới yêu thật khó quên và nhất là chỉ tuổi trẻ mới có mà thôi. Hôm nay, xin bàn với các bạn về vấn đề ăn uống của đôi bạn trẻ đang yêu.

Bạn nam luôn tỏ ra chiều người yêu mình như hỏi thăm hôm nay em thế nào? Muốn ăn gì? Muốn đi đâu chơi? v.v…, nhưng bạn nữ thì lại tỏ ra một sự e thẹn “đáng trách”: “Ăn gì cũng được anh nhé!”. Thế là đối phương đưa ra những món ăn ngon nào thì bún bò, phở, hủ tíu, pizza, gà rán, … đủ thứ món ăn ngon đều “được” chị ta từ chối cách khéo léo. Bực tức trong lòng không dám tỏ lộ, anh hỏi lần nữa: “Vậy em muốn ăn gì nè?”. Nàng lại toe toét cười tươi trả lời: “Em ăn gì cũng được cả!”. Thế có “đáng trách” không, hay đáng yêu?

Ngược lại, thực chất khi phái nữ hỏi phái nam ăn chi thì chàng “sao cũng được”. Chàng rất dễ và ít ai kén ăn như nàng, chủ yếu có nàng bên cạnh là một điều thật sự hạnh phúc. Qua đó, muốn chia sẻ và có lời khuyên với các bạn trẻ đang yêu thế này:

Bạn nam: Hãy kiên nhẫn, vui tươi đưa ra nhiều món ăn ngon cho bạn nữ chọn. Không nên cáu gắt và cũng đừng tỏ thái độ không bằng lòng. Hãy tìm hiểu người yêu mình thích món ăn gì và chọn những món nàng thích thì sẽ tránh cãi vã hơn.

Chuyện ăn uống của đôi lứa đang yêu

Bạn nữ: Hãy gợi ý xung quanh những món mình thích ăn, để chàng đỡ khó xử khi suy nghĩ bạn thích ăn gì, muốn ăn chi. Hãy nhẹ nhàng cân nhắc lúc nào cần “quờn” chàng, khéo léo vận xoay tình huống, đừng để chàng đâm bực tức và xảy ra nhiều vấn đề không hay, tốt nhất nên “đáp” đúng lúc.

Vài lời khuyên cho chàng và nàng đang yêu hiểu thấu được tính cách của nhau. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo