Chuyện cà phê sữa ngày 25 tháng 10

Chuyện cà phê sữa ngày 25 tháng 10 – Sáng chưa kịp mở mắt ra phải chạy với công việc, ôi công việc thật là nhiều quá trong một ngày ngắn ngủi. Làm không xuể!

Sáng tinh mơ chưa kịp dụi mắt thì đã làm một vài việc cho lớp học mình dạy gọi là việc “quản trị” lớp như vào sổ điểm, viết bảng điểm, v.v… Phải làm cho xong để kịp thời nộp “lên”. Nói chung việc thì phải làm cho xong, cho sớm, chỉ vậy thôi.

Chuyện cà phê sữa ngày 25 tháng 10
Bàn làm việc hơi “bê bối” của mình

Làm việc gì buổi sáng, mình cũng không quên ly cà phê sữa ở kế bên, đây là một phần tất yếu của cuộc sống. Ly cà phê sữa ngon của mẹ pha, khởi đầu cho ngày mới làm việc thật tuyệt vời và đầy hy vọng (cho những gì tốt đẹp nhất).

Cũng trong tháng này, tháng đang rất bận rộn cho những gì khởi đầu và chuẩn bị cho Giáng Sinh 2014. Nào thì tập hoạt cảnh Giáng Sinh, văn nghệ, diễn nguyện, … chủ yếu mang lại niềm vui cho tâm hồn.

Dạo này Sài Gòn mưa gió nhiều, chẳng ai gọi mua nem nuoc nên cứ thoải mái thôi, không phải đi giao hàng, mà đi giao hàng thì vui chứ sao. Thôi khởi đầu ngày mới phải vui lên, còn rất nhiều công việc sau vài lời chia sẻ này. Hãy luôn cầu nguyện vì Chúa sẽ ở bên ta hoài …

Hãy thử sống với thiên nhiên và thưởng thức ly cà phê sữa nhé! Bạn sẽ cảm thấy thú vị lắm đó! Chúc các bạn một ngày làm việc tốt đẹp!

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo