Có em bé khi đi học, hai mẹ con vẫn tốt nghiệp Bách Khoa

Không như bao sinh viên khác được cha mẹ nuôi ăn học đầy đủ, cô sinh viên trường đại học Bách Khoa phải vừa học vừa làm và nuôi thêm một đứa con nhỏ. Chỉ mới 24 tuổi, cô đã gánh vác cuộc sống nhiều hơn các bạn đồng trang lứa.

Có em bé khi đi học, hai mẹ con vẫn tốt nghiệp Bách Khoa

Vào cách đây gần 4 năm, trong lúc đi học, cô đã mang thai bé Thỏ. Cô vẫn tiếp tục đi học và đi làm để kiếm tiền nuôi em bé. Những ngày nắng nóng, khi đi học, cô phải để con ngủ trên nệm nước cho em bé và gửi cho người nhà trông coi. Mùa mưa bão, cô đội mưa đến trường, miệt mài không nghỉ ngày nào.

Có em bé khi đi học, hai mẹ con vẫn tốt nghiệp Bách Khoa

Để rồi kết quả học tập của cô là tấm bằng tốt nghiệp đại học Bách Khoa. Hình ảnh đẹp hơn nữa khi cô cùng công chúa bé bỏng hiện diện với trang phục lễ tốt nghiệp giống mẹ. Thật tuyệt vời khi tấm bằng tốt nghiệp nặng ký hơn khi có cả môn học “nuôi dạy trẻ” bất đắc dĩ trong đó. Nhưng thiên duyên tiền định, thật tuyệt vời khi cô có người con dễ thương và tấm bằng tốt nghiệp đại học Bách Khoa, cô chia sẻ.

Có em bé khi đi học, hai mẹ con vẫn tốt nghiệp Bách Khoa

Với nỗ lực của mình, cô đã thành công dù gặp nhiều thử thách chông gai. Có rất nhiều bạn trẻ khi có con ngoài ý muốn đã tự tin, mất niềm hy vọng vào tương lai. Đừng quá lo lắng, chỉ nỗ lực thêm một chút xíu khi có con thôi, và thậm chí nhờ bé yêu đó mà chúng ta có thêm động lực cho cuộc sống.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Hai mẹ con dễ thương quá!
    thật tuyệt vời nghị lực của người mẹ!
    chúc mừng em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo