Cô giáo chân thật thách thức danh hài lãnh 100 triệu đồng

Cô giáo chân thật thách thức danh hài lãnh 100 triệu đồng – Chương trình Thách thức danh hài trên kênh HTV7 là game show truyền hình nổi tiếng hiện nay. Chương trình này nhằm tìm ra những danh hài thực thụ khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước. Làm sao để hai vị giám khảo Trấn Thành và Việt Hương nở một nụ cười thì thí sinh có được 2 triệu đồng.

Nụ cười thứ hai của vòng hai người chơi có ngay 10 triệu, tiếp vòng ba người chơi có 20 triệu, vòng bốn là 40 triệu và cuối cùng là 100 triệu. Số tiền cuối cùng thật sự rất lớn và đủ để trang trải cả năm cho cuộc sống. Do đó, hai vị giám khảo rất khó tính để tìm ra được danh hài thực sự.

Chương trình Thách thức danh hài để mời gọi mọi người nở nụ cười với nhau để làm cho cuộc sống vui, đẩy lùi sự buồn bã và ghen ghét. Không những mang lại tiếng cười cho mọi người, chương trình còn mời gọi những người không theo học, không theo ngành nghề diễn viên hài nhưng có cơ hội được trổ tài và được phát triển khả năng đó.

Để lấy được số tiền từ 20 triệu trở lên, thí sinh thật sự phải có duyên, phải diễn bằng chính khả năng thực của mình và con người thật của mình. Hai giám khảo là hai diễn viên hài chuyên nghiệp rất khó tính và khắt khe khi nở một nụ cười với ai hóa thân thành một người khác, đặc biệt khi họ diễn vô duyên.

Tuy nhiên, không phải cứ khó tính, khắt khe thì không ai lấy được nụ cười của họ. Chỉ cần thí sinh luôn vui vẻ và tự tin, có sức hút bằng chính con người mình, cùng sự pha trò, cười “mồi” của diễn viên Đại Nghĩa là người dẫn chương trình; thì chắc chắn bạn sẽ có ngay 40 triệu đồng.

Từ đầu chương trình đến giờ, qua rất nhiều show, chưa một ai lấy được giải thưởng 100 triệu đồng của Việt Hương và Trấn Thành. Nói thẳng ra là chẳng ai có thể thách thức danh hài chuyên nghiệp được đến vòng chót. Chỉ vài vòng là họ đã thôi rồi.

Cô giáo chân thật thách thức danh hài lãnh 100 triệu đồng
Thúy An, cô giáo 33 tuổi đến từ Vĩnh Long thi Thách thức danh hài tập 7

Thường thì các thí sinh đến giữa chừng đã xin nghỉ vì họ không còn gì để diễn nữa. Tuy nhiên như thế không có nghĩa là không ai có thể lấy được giải thưởng ấy. Một cô giáo dạy cấp 2 đến từ Vĩnh Long, đơn giản chỉ là một cô giáo và diễn về các cảnh lúc cô giáo xử lý học trò mình.

Những cảnh được dàn dựng với đời sống thực của cô giáo trẻ chỉ mới 33 tuổi. Cô giáo biến Trấn Thành và Việt Hương thành hai người học trò của cô ta và duyên dáng làm cho hai vị giám khảo cùng toàn thể khán giả trong trường quay cười ngất ngưởng.

Không phải cười vị diễn hay, kỹ thuật giỏi hay vô dùng duyên dáng. Nhưng toàn thể mọi người cười vì cô giáo diễn rất thật, y như đời thường cô giáo xử lý học trò thế nào thì đem vào diễn như thế ấy. Nhiều câu chuyện dễ thương ngay trên giảng đường đã giúp mọi người có những trận cười thoải mái. Ngay cả khi coi trên video clip mà cũng cười bể bụng.

Cô giáo chân thật thách thức danh hài lãnh 100 triệu đồng
Việt Hương và Trấn Thành đang khuyến khích thí sinh Thúy An

Ngay sau đó, nghệ sĩ Việt Hương đã tặng thêm 20 triệu để chung vui với bạn bè và chị lấy lý do để tri ân vì bài học diễn bằng con người thật của cô giáo 33 tuổi khi đứng trên sân khấu. Đại Nghĩa MC cũng nhanh tay chúc mừng cô giáo trẻ bằng 10 triệu. Trấn Thành hứa sẽ tiếp tục tặng cho các thí sinh sau nếu như cô giáo ấy.

Công nhận rằng, cô giáo cấp 2 ở Vĩnh Long ấy thật là tuyệt vời. Cô diễn duyên dáng và tự tin vào những gì mình có. Bằng những câu chuyện rất đơn sơ, mộc mạc và dễ thương như thế. Xin chúc mừng cô và mong là sẽ có nhiều danh hài ngay giữa cuộc sống này; không phải đứng lên để diễn, làm trò hề, trò hài, nhưng thực sự làm cho người khác vui bằng cách này hay cách khác.

Qua câu chuyện của cô giáo lãnh 100 triệu từ một chương trình cười vui tươi, chúng ta nghiệm ra được điều gì. Có phải cô giáo là con người rất nghiêm túc và ngay cả trước mặt học trò mình, dù là ở truyền hình cũng thật sự không được đùa giỡn tếu táo. Thế mà cô giáo này đã không đùa giỡn, thi ngay chương trình cười đùa vui vẻ, cô đã làm bằng chính nghề dạy học của mình.

Như thế làm vui cuộc sống, làm vui đời, giúp cho mọi người vui vẻ, mọi người nở nụ cười đâu phải là chỉ giỡn đùa, là chọc ghẹo; mà chỉ cần họ chân tình với nhau là tuyệt vời nhất rồi.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo